Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, mình có con bạn quê ở Quảng Nam, hôm trước nó mới đi bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng nhìn khá đẹp nên mình cũng tính đi bấm mí vì mắt mình cũng khá giống với mắt bạn ấy. Mong cả nhà tư vấn giúp địa chỉ bấm mí uy tín, nói thêm là mình sống và làm việc ở TP.HCM nhé. Cảm ơn cả nhà nhiều!
(Mỹ Hằng, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của hầu hết phụ nữ, mắt là một bộ phận quan trọng làm nên điểm nhấn trên khuôn mặt. Là phụ nữ ai cũng hướng đến cái đẹp và mong muốn hoàn thiện nét đẹp của bản thân. Trong những điều đó có lẽ đôi mắt luôn là ưu tiên số một bởi nó được ví như cửa sổ tâm hồn, nơi biểu cảm tốt nhất tâm trạng và cảm xúc của mỗi người.Một người phụ nữ đẹp phải là người sở hữu đôi mắt có hồn linh hoạt và biểu cảm tốt. Ngày nay nghệ thuật trang điểm có thể giúp phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều… Nhưng mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên trong mọi góc nhìn luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì lẽ đó các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian nhất. Trong đó phương pháp bấm mí không phẫu thuật, một phương pháp được rất nhiều bạn trẻ tại các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… lựa chọn để được sở hữu một (....)

Có thể bạn quan tâm:
>>Công nghệ căng da mặt
>>Gọt mặt thẩm mỹ

Sau khi thực hiện nhấn mí bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không bị sưng hay phù nề không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu có thể bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.Hình ảnh minh họa trước và sau khi bấm mí

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ là một gợi ý hoàn hảo để bạn nhanh chóng có một đôi mắt đẹp như ý. Xứng đáng với vị thế của một thẩm mỹ viện lâu đời và có độ uy tín cao, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hiện tại là lựa chọn số 1 Việt Nam về cả chất và lượng. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem đầy đủ bài viết tại: Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng