Làm đẹp buổi tối luôn là thời điểm thích hợp cho việc chăm sóc da.Buổi tối luôn là thời điểm lý tưởng cho việc chăm sóc da , không chỉ bởi vì thời gian đó tiện lợi cho bạn mà đây còn là thời điểm da bạn có thời gian nghỉ ngơi kèm với đó sẽ là sự hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.
Tin hay : http://cachtrangdiem-moingay.rhcloud...uen-thuoc.html | http://cachtrangdiem-moingay.rhcloud...a-hon-hop.html tin làm đẹp hay
Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một loại mặt nạ để chăm sóc da vào thời điểm lý tưởng này. Và lời khuyên cho các bạn trong việc lựa chọn loại mặt nạ này chính là mặt nạ đun đủ với việc chứa dồi dào các dưỡng chất như vitamin A, E,C giúp thúc đẩy quá trình tái tạo collagen, tái tạo tế bào mới giúp da tươi trẻ.
>> Tin hay làm đẹp cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất tại nhà tốt nhấ
Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu: Đu đủ nghiền , lòng đỏ trứng gà , dầu ô liu.
Bước 2 : Những nguyên liệu đã chuẩn bị trước bạn cho vào trộn thật đều lên với nhau. Khi đã được hỗn hợp mềm mịn bạn đắp hỗn hợp này lên da mặt trong khoảng thời gian 30’ rồi rửa lại cùng nước mát. Bạn nên thực hiện công thức này đều đặn khỏang 2 ngày 1 lần để lấy được làn da cực hiệu quả.