Mụn thâm ở mông tuy khó nhìn nhưng lại làm bạn không thấy tự tin khi mặc váy mỏng hoặc váy ngắn. Có cách nào trị mụn thâm ở mông hiệu quả nhanh nhất không? Bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc bài viết dưới đây.

Vỏ cam trị mụn thâm ở mông hữu hiệu
Chuẩn bị :
• Vỏ chanh
• Sữa tươi
Thực hiện:
Vỏ cam phơi khô làm thành bột, rồi trộn 4*5 muỗng canh bột vỏ cam này với kem sữa tươi hoặc sữa tươi để tạo thành một hỗn hợp đặc sánh. Chà hỗn hợp lên các vết thâm theo vòng tròn khoảng 6-7 phút rồi để cho khô. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm rồi lau khô, thoa kem dưỡng ẩm. Chỉ trong vòng 4-5 ngày là bạn sẽ thấy sự khác biệt của cách trị mụn thâm ở mông bằng vỏ cam này.


Hỗn hợp bột mì và bôt nghệ sẽ trị mụn thâm ở mông

Dùng nghệ trị vết thâm ở mông rất hiệu quả kết hợp với bột mỳ để trị mụn thâm ở mông. Lấy 5-6 muỗng bột mì với 1 muỗng bột nghệ rồi thêm một ít nước hoặc sữa. Bôi lên các vết mụn thâm khoảng 20 phút. Khi hết 20 phút thì lại chà tiếp 2-3 phút nữa rồi rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng cách trị mụn thâm ở mông này 3 lần 1 tuần.


Trị mụn thâm ở mông bằng yến mạch

Xay nhuyễn 4*-5 muỗng canh yến mạch và 1 muỗng canh bột đàn hương với nửa hộp sữa chua hoặc có thể thêm vào 1 muỗng canh mật ong. Bôi lên vết thâm rồi để 25-*30 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Trị mụn thâm ở mông bằng nước hoa hồngTrộn nước hoa hồng với bơ ca cao rồi bôi lên vết thâm. Massage 5 phút và giữa nguyên trong vòng 15-*20 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Nó sẽ cải thiện làn da ở mông trong vòng 15-*20 ngày. Làn da ở mông mịn màng, trắng sáng và săn chắc hơn đặc biệt với phương trị mụn thâm bằng công nghệ Pelling tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Mụn thâm được điều trị vĩnh viễn mà không để lại sẹo.