Nhắc đến tinh dầu lavender- hoa oải hương là nhắc đến một mùi hương thơm tự nhiên cực kỳ quyến rũ. Tôi thường ước được đến vườn hoa lavender để hòa mình với mùi hương thơm thiên nhiên tuyệt vời ấy. Thế nhưng bây giờ khi sự đam mê về hương thơm của tôi đã trở thành công việc hằng ngày thì tôi đã có lavender trong tay.

Tôi như được sống giữa rừng lavender ngay trong phòng làm việc. Bí quyết để có mùi thơm tự nhiên đó trong phòng làm việc của mình là tôi đã sử dụng tinh dầu lavender- oải hương. Để mùi hương lan tỏa khắp phòng tôi sử dụng thêm đèn xông tinh dầu.
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng nhất là trong dịp tết năm 2015 này tinhdauxanh.com chúng tôi liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để có thể góp một phần nào đó mang mùi hương thiên nhiên đến căn phòng của bạn. Dù là phòng làm việc, phòng ngủ, phòng bếp cũng rất cần có mùi hương thơm quyến rũ này không những thanh lọc không khí, khử mùi thức ăn trong phòng bếp mà hoa oải hương còn có tác dụng làm giảm đau đầu, chữa mất ngủ cho trẻ em và người cao tuổi làm giảm căng thẳng trong công việc cho nhân viên văn phòng hay có nhiều tác dụng trong làm đẹp.
Chương trình khuyến mãi cực sốc chỉ dành riêng cho tinh dầu oải hương
Chương trình 1: Quà tặng tinh dầu khi mua 2 lọ lavender 10 ml tại cửa hàng chúng tôi.
Chương trình 2: Khi khách hàng mua 3 lọ oải hương 10 ml sẽ được tặng 1 đèn xông thủy tinh bằng điện có tác dụng lan tỏa mùi hương tinh dầu khắp phòng làm việc của bạn.

Điều tuyệt vời của tinh dầu oải hương không chỉ có tác dụng làm thơm phòng mà còn có tác dụng trong làm đẹp. Có rất nhiều chị em phụ nữ săn tìm tinh dầu oải hương- lavender nguyên chất cho công thức làm đẹp của mình. Lavender như một tượng chưng cho sắc đẹp và sự khỏe mạnh tràn đầy sức sống của con người.
Để biết oải hương có tác dụng gì trong làm đẹp quý khách hàng có thể truy cập tại đây
Và cuối cùng quý khách hàng đừng quên nhấc mày gọi điện thoại 01682299716 khi có những thắc mắc về sản phẩm hoặc nhắn tin qua địa chỉ mail tinhdauxanh@gmail.com của chúng tôi để được tư vấn.