Lại 1 năm nữa lại trôi đi đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của ngành thời trang nói riêng và của đồng hồ nữ nói chung. Với thị trường Việt Nam vô cùng tiềm năng đối với tất cả các hãng, các thương hiệu và các loại đồng hồ, chúng ta cùng nhìn lại những mẫu đồng hồ thời trang năm 2014.

Đầu tiên đó chính là mẫu đồng hồ dây da nữ sang trọng và quý phái, đây là một mẫu mà rất phù hợp với chị em phụ nữ châu á có dáng người nhỏ nhắn và vòng tay nhỏ. Còn gì phù hợp hơn khi các chị em sở hữu cho mình chiếc đồng hồ nữ dây da xinh xắn và nữ tính như thế này. Với cách thiết kế nhỏ nhắn và thanh lịch sẽ làm cho chị em hoàn toàn thoải mái và tự tin trước đám đông hay đi tham dự một buổi tiệc sang trọng nào đó. Một ưu điểm nữa giúp những mẫu đồng hồ dây da nữ được nhiều chị em lựa chọn đó là khả năng của nó có thể kết hợp với hầu hết các bộ trang phục làm cho bạn luôn tự tin trước mọi người. Chất liệu dây da là da cá sấu hoàn toàn tự nhiền mỏng mêm mại nhưng vô cùng chắc chắn và sang trọng. mặt đồng hồ nữ gắn đá quý lấp lánh, mặt kính saphia có khả năng chống xước chống nước cực tốt bạn oàn toàn yên tâm làm bất cứ việc gì, hay tắm giạt thoải mái.


Đồng hồ cơ giá rẻ hiện nay cũng đang được rất nhiều bạn trẻ chờ đón và tìm kiếm bởi vẻ đẹp lạ, độc đáo và thanh lịch. Với các thiết kế mang theo xu hướng thời trang 2015 thoải mái và lịch lãm thì mẫu đồng hồ cơ giá rẻ đang là một xu hướng tất yếu của những bạn trẻ. Nếu bạn đam mê những cái cổ, và thích khám phá những điều mới thì chiếc đồng hồ cơ giá rẻ đang là 1 thứ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu đó. Đây là chiếc đồng hồ nữ, nam đều có thể sử dụng, các bạn nữ khi đeo chúng sẽ thấy mình mạnh mẽ và cá tính hơn vô cùng. Với cách thiết kế độc đáo khi mà bạn có thể nhìn thấu tim , nhìn được toàn bộ động cơ chạy bên trong chúng , ngay từ những chuyển động nhỏ nhất cùng những tích tắc vui tai sẽ làm cho bạn hoàn toàn bị đắm chìm trong nó.


Nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể lien hệ trực tiếp với chuối cửa hàng của phacach.vn trên toàn quốc để có thêm thông tin chi tiết cũng như có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.