Mùi hôi nách luôn mang lại những phiền toái đến với những người mắc phải vấn đề này. Hầu hết mọi người thường tìm dùng các nguyên liệu từ tự nhiên có sẵn trong nhà như: chanh, gừng hay phèn chua... để điều trị. Tuy nhiên hiệu quả nó mang lại không được lâu, hãy cùng đi tìm hiểu những ưu nhược điểm của cách làm tại nhà nhé

>>> Xem thêm: Các loại chì kẻ viền mắt không lem tốt dành cho bạn

1. Ưu điểm

- Nguyên liệu dễ tìm, tiết kiệm chi phí: hầu hết các nguyên liệu để trị hôi nách từ tự nhiên luôn có sẵn vườn nhà hay trong bếp hay bạn cũng dễ dàng mua ở các cửa hàng tạp hóa hay chợ mà số tiền bỏ ra rất ít.

- Thực hiện đơn giản: Với các cách trị hôi nách từ tự nhiên thì các bước thực hiện rất đơn giản và không hề phức tạp một chút nào khi thực hiện. Chủ yếu bạn chỉ cần chà nhẹ hoặc đắp lên hai bên hố nách là được.

>>> Xem thêm: Cách kẻ mắt đẹp bằng chì kẻ mắt

- Làm ngay tại nhà: Tất cả các cách trị hôi nách thì bạn có thể làm ngay tại nhà mà không phải đi ra ngoài và giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

2. Nhược điểm

- Phải có sự kiên trì: Khi thực hiện các phương pháp này đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và thực hiện đều đặn để có kết quả tốt

>>> Xem thêm: Tham khảo gia chi ke mat của một số hãng mỹ phẩm

- Không loại bỏ được mùi hôi nách vĩnh viễn : Đây là nhược điểm lớn nhất của phương pháp trị hôi nách tại nhà. Bởi vì muốn loại bỏ mùi hôi nách thì cần phải loại bỏ toàn bộ vi khuẩn và tuyến mùi hôi vùng da dưới cách tay. Trong khi đó các cạc làm ở nhà lại chỉ có thể tác động ở bề mặt da. Vì vậy mà mùi hôi nách sẽ chỉ tạm thời được khống chế trong thời gian ngắn và sẽ sớm quay lại.