Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ

Ngày nay, khi xã hội đang ngày càng phát triển, mọi người tập trung về thành thì nhiều, việc lựa chọn một nơi để sống, sinh hoạt hàng ngày đang trở nên khó khăn hơn. Việc mua một căn hộ với đất nền trở nên đắt đỏ, do đó, cắc căn hộ chung cư vừa và nhỏ đang trở thành một lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người, bởi mắc giá phải chăng của nó. Nhưng với một căn hộ nhỏ như vậy đòi hỏi chúng ta phải có sự sắp xếp và thiết kế nội thất sao cho thật hài hòa và hợp lý để có một không gian sống thật thoải mái. Hãy cùng tham khảo cách thiết kế nội thất cho căn phòng chung cư nhỏ dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý nhé.
Không gian phòng khách chúng tôi sử dụng chủ yếu là tông màu trắng, các kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo sử dụng màu trắng nhằm nới rộng không gian nội thất phòng khách cho diện tích căn hộ chung cư nhỏ.

Phòng ăn được chúng tôi thi công nội thất với một chiếc bàn ăn bằng nội thất gỗ óc chó cao cấp với tông màu nâu trầm ấm. giúp tạo cảm giác ấm cúng cho không gian sum họp của gia đình

Chúng tôi sử dụng màu sắc nhẹ nhàng trong phòng ngủ này nhằm tạo cho chủ nhân căn phòng những giấc ngủ ngon và sâu.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với chiếc bàn làm việc được thiết kế nhỏ gọn một góc trong phòng ngủ, không cần phải sử dụng những nội thất văn phòng cồng kềnh và quá lớn.

Chiếc kệ tivi trong phòng ngủ cũng được thiết kế nhỏ nhắn, màu sắc phòng ngủ là sự kết hợp của hai tông màu chủ đạo đó là màu trằng và màu xám càng làm tăng lên sự mờ ảo cho căn phòng ngủ.

Do diện tích căn hộ chung cư nhỏ hẹp nên chúng tôi muốn thiết kế thật tiết kiệm, nên trong căn phòng ngủ này chúng tôi chỉ kê một chiếc giường ngủ đơn chỉ đủ cho một người nằm, bên cạnh đó chúng tôi kê một chiếc bàn để làm việc và một chiếc kệ sách treo tường.

Phòng ngủ này trông mộc mạc và đơn giản đúng không ạ, một phía tường còn thô chưa được chat đây chính là điểm nhấn cho căn phòng ngủ.

Trên đây là những giải pháp thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà chúng tôi đã sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.
Chuyên thiết kế nội thất shop, thiết kế văn phòng, nhà cửa, căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh.