Nằm trên địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội), Định Công là một trong những phường đông dân nhất với rất nhiều quán ăn, nhà hàng, các khu chợ, cơ quan sự nghiệp… Chất thải từ khu vực này trở thành nỗi băn khoăn với nhiều người. Làm sao để có thể xử lý chúng một cách nhanh gọn và an toàn nhất? Đây là một trong những lý do bạn nên chọn công ty Việt Hưng để giải quyết nỗi băn khoăn này.

Đúng như tên gọi, công ty TNHH Môi trường Việt Hưng là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, [URL="http://hutbephot123.com/category/thong-tac-chau-rua/"]thông tắc chậu rửa[/URL], thông tắc nhà vệ sinh, thau rửa bể nước… trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Việt Hưng vinh dự là một trong những đơn vị hàng đầu, luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ, trở thành một trong những đơn vị có lượng khách hàng thân thiết đông nhất Hà Nội. Là một trong những hạng mục dịch vụ mà chúng tôi khai thác, dịch vụ [URL="http://hutbephot123.com/category/hut-be-phot-tai-hoang-mai/"]hút bể phốt tại Hoàng Mai[/URL] của chúng tôi cũng được rất nhiều khách hàng hưởng ứng.

Quy trình dịch vụ của chúng tôi có 5 bước:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng (Địa chỉ + Số điện thoại + Hiện trạng + Thời gian)

2. Nhân viên kỹ thuật qua khảo sát thực địa.

3. Trình bày phương án xử lý + Giá thành.

- Nếu khách hàn đồng ý thì nhân viên sẽ hẹn thời gian đến.

- Khách hàng không đồng ý thì không tính bất kì chi phí nào.

4. Xử lý công việc đã thống nhất

5. Khách hàng kiếm tra lại + thanh toán. (LÀM trước, TRẢ TIỀN sau).

Với phương châm độc đáo “khách hàng hài lòng, chúng tôi mới nhận tiền”, các dịch vụ của Việt Hưng không chỉ lan tỏa mọi ngóc ngách của Hà Nội mà còn phủ sóng tại rất nhiều tỉnh, thành khác, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ [URL="http://hutbephot123.com/category/hut-be-phot-tai-bac-ninh/"]hút bể phốt tại Bắc Ninh[/URL], Hải Phòng, Hải Dương,…

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ SĐT 0916.136.111 (Mr. Quý), công ty Việt Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!