Của sổ tâm hồn luôn được coi là đôi mắt . Chính vì thế mong muốn sở hữu cho mình đôi mắt cực cuốn hút luôn là khao khát của các nàng duwois đây sẽ là mẹo trang điểm giúp cho bạn cóp thể thực hiện đc điều đó
>>> Tin hay về các loại mỹ phẩm cao cấp trên thế giới kem dưỡng da ban ngày tốt nhất
Cách 1 : Bẻ cọ mascara
Với việc bẻ cong mascara này sẽ giúp cho cây cọ có thể tiếp xúc được với toàn bộ những sợ mi ngắn nhất ở khóe mắt bạn cũng có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình với cây cọ.
Cách 2 : Xử lý mascara bị khô
Sau khi bạn sử dụng một vài tháng hiện tượng mascara bị khô là một điều thường xuyên xảy ra cho mascara khi chải lên mắt không được mượt mà như lúc đầu . Để giải quyết tình trạng này bạn có thể nhỏ vào lọ mascara một vài giọt dung dịch saline. Lăn nhẹ lọ mascara trên lòng bàn tay. Với cây cọ bạn hãy ngâm trong nước nóng. Sau những bước trên mascara của bạn sẽ trở về trạng thái như bình thường.
Tin hay làm đẹp về dùng kem dưỡng da ban ngày như thế nào cho tốt
Cách 3: Phủ phấn lên lông mi
Để hàng mi bạn trở nên dày hơn bạn có thể áp dụng mẹo với loại phấn phủ dạng bột. Bạn có thể dùng cọ mắt chấm vào phấn phủ rồi dặm nhẹ lên hàng mi trước khi chải mascara
Cách 4 : Khi sử dụng mascara bạn nhớ lau bớt mascara ở cọ
Chiếc cọ vừa rút ra khỏi cây mascara thường chứa nhiều mascara hơn mức cần thiết, điều này dễ khiến hàng mi bị vón cục.
Chính vì nguyên nhân trên bạn nên làm giảm bớt lượng mascara trước khi chải bằng cách quết bớt vào khăn giấy.
Khi chải mi bạn nên nhìn xuống
Khi chải mascara bạn nên nhìn xuống vì tại vị trí này bạn sẽ quan sát được toàn bộ bộ mi và chyair một cách chuẩn xác nhất.
Bạn hãy dùng co mascara lăn nhẹ nhàng từ gốc tới ngọn mi với cách này lượng mascara sẽ được chải đều lên hàng mi của bạn làn cho hàng mi cong hơn và mắt trở nên cong hơn.
Tags : Bài viết hay có nên dùng kem dưỡng da ban ngày không cho các bạ da nhờn
Với mi dưới khi chải bạn nên dựng thẳng cọ lên
Hãy dựng thẳng cọ khi chải và đưa cọ lần lượt khắp hàng mi của bạn vì hàng mi dưới thường khó chải hơn hàng mi trên rất nhiều việc này sẽ giúp bạn chải để được hàng mi một cách tốt nhất.