Sau khi trình làng chiếc điện thoại cấu hình khủng giá rẻ Zenphone 2 Asus bất ngờ hạ giá chiếc điện thoại giá rẻ được người sử dụng đánh giá tốt nhất Zenphone 5 xuống 3000 Rupi (tương đương 1 triệu đồng) tại thị trường ấn độ.Điện thoại giá rẻ Zenphone 5 chính thức lên kệ cùng với điện thoại zenphone 4 và Zenfone 6 vào quý 2 năm ngoái và nhanh chóng trở thành chiếc điện thoại giá rẻ hot nhất. Điện thoại giá rẻ Zenphone 5 (A501) chính hãng được trang bị màn hình 5 inch HD, (720x1280 pixel) tấm nền IPS cùng nhiều tinh chỉnh với công nghệ riêng của Asus mang lại khả năng hiển thị sắc nét, vi xử lý Atom Z2560 hai nhân tốc độ 1.6Ghz với công nghệ siêu phân luồng độc quyền của intel được người sử dụng phản hồi tốt về khả năng xử lý cùng Ram 2Gb và camera chính 8MP với công nghệ độc quyền PixelMasster đem lại những bức ảnh với chất lượng cao kể cả khi chụp ở môi trường có ánh sáng kém và camera phụ 2MP.

Ngoài ra, smartphone giá rẻ zenfone 5 còn sở hữu khá nhiều tính năng hữu ích như 2 SIM 2 Sóng, kết nối Wifi, 3G tốc độ cao cùng bộ nhớ trong 16Gb và người sử dung có thể nân cấp thêm bằng thẻ nhớ chuẩn MicroSD lên đến 64Gb.Pin của điện thoại giá rẻ zenfone 5 với dung lượng 2110mAh khá ổn để có thể sử dụng cho một ngày làm việc.

Động thái hạ giá điện thoại giá rẻ zenfone 5 của Asus được cho là để cạnh tranh lại những thiết bị mới ra mắt cảu các hãng khác trong thời gian gần đây như điện thoại philips W3509, điện thoại philips s398, Redmi Note 4G của Xiaomi và điện thoại của các hãng khác nữa, cũng như làm mới lại hình ảnh của mình để gây sự chú ý đối với người sử dụng. Tuy nhiên Asus mới giảm giá ở thị trường Ấn độ, còn ở việt nam Asus chưa có động tĩnh gì. có lễ người sử dụng việt phải đợi thêm một thời gian nữa.

link bài viết:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...m-1-trieu.html