Vietnam Tours chuyên hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn miễn phí thủ tục làm visa Ma Cao, đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, an toàn với chi phí ưu đãi nhất.

1. Hồ sơ làm visa đi Ma cao

- Đơn xin thị thực (theo mẫu của Đại sứ quán).

- 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây).

- Hộ chiếu gốc (có giá trị 6 tháng trở lên)

- Giấy tờ chứng minh về tình trạng kinh tế/ tài chính (Ví dụ như: tình trạng ngân hàng, tài khoản trong sổ tiết kiệm ngân hàng, biên lai thuế, chứng nhận việc làm,...)

- Giấy tờ chứng minh về phương tiện vận chuyển đến Ma Cao, và nơi ăn chốn ở tại Ma Cao (Ví dụ: booking vé máy bay khứ hồi, booking phòng khách sạn/ nhà nghỉ,...)

- Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi/ Thư mời (Ví dụ: bản copy tài liệu về nơi cư trú hoặc chứng minh nhân dân của người thân, hoặc thông tin về người thân ở Ma Cao,...).

- Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu tùy theo mục đích của chuyển đi.

2. Dịch vụ ưu đãi của Vietnam Tours dành cho khách hàng

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động làm visa Trung Quốc

- Vietnam Tours sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục làm visa đi MaCao cho khách hàng

- sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Vietnam Tours vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:
Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;
Tư vấn miễn phí qua hotline: 0967 25 5858 - 04 6256 8383.
>> Visa Hồng Kông