Sau khi nâng kích thước màn hình sản phẩm lên 4,7 inch với iPhone 6 và 5,5 inch với iPhone 6 Plus, Apple có thể sẽ quay trở lại với kích thước màn hình 4 inch cùng một sản phẩm mới trong năm nay. Trên AppleInsider, nhà phân tích Timothy Arcuri của Cowen cho biết Apple sẽ ra mắt một iPhone 6S Mini với màn hình 4 inch.


Mới đây, một báo cáo từ công ty đầu tư Hoa Kỳ Zacks Equity Research khẳng định Apple đang phát triển một thiết bị iPhone "mini" trong năm 2015 với mức giá được kỳ vọng là sẽ "rẻ hơn rất nhiều". Các thông tin đến từ công ty đầu tư của Mỹ Zacks Equity Research, báo cáo cho biết Apple vẫn tiếp tục sản xuất iPhone màn hình 4 inch trong năm 2015 bởi nhu cầu vẫn còn rất nhiều.iPhone 6S mini sẽ có màn hình 4 inch. tai phan mem zalo


Thiết bị này được cho là sẽ có thông số kỹ thuật tương tự iPhone 5S, nhưng bao gồm một vài thành phần chi phí thấp. Để làm được điều này, nó dường như sẽ là một phiên bản tân trang lại của iPhone 5C. Arcuri tuyên bố iPhone nhỏ hơn sẽ có cùng thiết kế cạnh cong giống như trên iPhone 6 và 6 Plus.


Thông tin về một sản phẩm iPhone mới có màn hình 4 inch lần đầu tiên xuất hiện vào cuối tháng 12 năm ngoái. Thiết bị này được cho là sẽ có tên iPhone 6S Mini và có thể sử dụng linh kiện từ các đối tác như Qualcomm để giảm chi phí sản xuất. iPhone 6S nhỏ nhất dự kiến có chi phí thấp hơn 2 phiên bản cỡ lớn, làm cho nó trở nên là lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu một smartphone tầm trung.


Tham khảo: tai game ai la trieu phu mien phi