Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, không biết nhà mình có ai ở Hà Nội mà đi bấm mí Hàn Quốc Linh Nhung chưa nhỉ. Chả là thế này, đứa bạn em hôm trước có đi bấm mí ở đó nhưng giờ nó không còn ở Việt Nam nữa nên em không tiện để nhờ nó tư vấn, thế nên em mới lên đây mong cả nhà giúp cho. Cảm ơn cả nhà ạ!
(Mỹ Lệ, Hàng Trống, Hà Nội)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Hiện nay bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu thẩm mỹ của giới trẻ, đặc biệt với những ai mắc phải khiếm khuyết ở đôi mắt. Từ Nam chí Bắc đều rầm rộ dịch vụ thẩm mỹ bấm mí và bấm mí Hàn Quốc ở Linh Nhung theo đó cũng được nhiều bạn quan tâm và lựa chọn ở khu vực Hà Nội hay những khu vực lân cận.Phẫu thuật bấm mí mắt là một kỹ thuật đơn giản không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp sau 15 - 20 phút mà không phải e dè hay lo ngại đau đớn, sưng tấy sau khi bấm mí. Mà ngược lại, bấm mí Hàn Quốc có nhiều ưu điểm mà không phải phương pháp nào cũng có được:

Có thể bạn quan tâm:
>>Căng da mặt bằng chỉ
>>Gọt mặt V Line

- Tiết kiệm thời gian, chỉ khoảng 15 – 20 phút có thể nhanh chóng sởh hữu đôi mắt đẹp
- Có thể nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường
- Nếp mí được thực hiện....Hiện nay trên địa bàn TP.HCM cũng có nhiều địa chỉ làm đẹp nổi tiếng, trong đó Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được xem là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong....

Xem đầy đủ bài viết tại: Bấm mí Hàn Quốc Linh Nhung