Với khá nhiều người, việc ăn nhiều thực phẩm có màu và không vệ sinh răng miệng sau khi ăn làm tăng nhanh quá trình hình thành mảng bám, khiến răng bị ố vàng nhanh chóng. Như vậy, việc đánh răng hay dùng các phương tẩy trắng nhà tại nhà khó có thể cải thiện được màu răng. Khi ấy, bạn buộc phải cần đến phương pháp tay trang rang ưu việt với thiết bị công nghệ cao tại nha khoa mới có thể làm trắng răng hoàn hảo.
Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H
Tại Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng công nghệ Brite Smile. Đây hiện đang làcông nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ do nhà khoa học Mỹ John Waner phát minh và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp muốn có hàm răng trắng bóng đẹp rạng rỡ hơn.
Ứng dụng máy móc công nghệ cao làm trắng răng, dùng gel làm trắng độc quyền đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng, nướu răng, và các mô mềm khác. Mức độ an toàn của ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng trên răng đã được chứng nhận là an toàn tuyệt đối.
Công nghệ tẩy trắng Brite Smile đảm bảo hoàn toàn không gây đau hay ê buốt trong suốt quá trình điều trị. Chắc chắn khi đến với nha khoa uy tin chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng ưu việt. Ánh sáng xanh không phải là laser, hầu như không có nhiệt hay tia cực tím gây hại, không gây đau đớn gì khi tẩy trắng.
>> trong rang implant