Đầu tiên cho phép Mỹ phẩm xách tay Nga để gửi cho bạn lời chúc mừng năm mới sức khỏe và thành công. Chúc mừng năm mới cho khách hàng của chúng tôi luôn luôn trẻ trung, khỏe mạnh và đạt được bất kỳ thành công trong cuộc sống.
Kể từ khi thiết lập các trang web, chúng tôi đã luôn luôn tự nhận mình con đường đi tới thành công

". Con đường hướng tới cái đẹp nằm trong tay của chính bạn Chúng tôi đang làm cho con đường với các sản phẩm mỹ phẩm và danh tiếng tốt nhất - Hàng mỹ phẩm xách tay Nga đã có mặt tại Việt Nam".Nhưng thời gian hoạt động không dài, nhưng chúng tôi cảm thấy phát triển ban đầu của nó đã đạt được những thành công nhất định. Với những thành công ban đầu là điều không thể không kể đến sự đóng góp của đội ngũ bán hàng rất nhiệt tình, sự nhiệt tình và đặc biệt là không thể thiếu là sự đóng góp chính của người tiêu dùng đã góp phần đánh dấu Mỹ phẩm xách tay cho báo chí Nga được với tay người tiêu dùng.

Tính đến thời điểm này tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng đang nhận được sự hỗ trợ và sự hài lòng của khách hàng. Có được thành công hôm nay chúng tôi đã đi qua những giai đoạn đầu vô cùng khó khăn và vất vả, chúng tôi đã cố gắng để vượt qua khó khăn và dần dần tăng lên, cố gắng hết sức để lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra lời khuyên, trả lời bất kỳ câu hỏi, và giao hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng thành công đến khi có sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Từ nhiều năm nay, các mỹ phẩm Nga luôn luôn có một máy tính xách tay bên trong vị trí người dùng bởi chất lượng mà nó mang lại. Mỹ phẩm Nga là các thương hiệu hàng đầu trong việc lựa chọn mỹ phẩm người sử dụng. Mỹ phẩm Nga rất an toàn để sử dụng và phù hợp với mọi loại da.

Chúng tôi đang ngày càng cố gắng để mở rộng mạng lưới bán hàng của mình vào tay của người tiêu dùng trong nước để mọi người đều có cơ hội sử dụng mỹ phẩm chính hãng của Nga.

Máy tính xách tay mỹ phẩm sỉ Nga cũng đổ tất cả các mục mà bạn cần. Bạn có thể đặt hàng trước để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất có thể.

"NO BAD WOMAN, PHỤ NỮ KHÔNG CHỈ BIẾT LÀM THẾ NÀO ĐẸP"


Mỹ phẩm xách tay Nga có mùi thơm rất đặc biệt sẽ giúp tất cả mọi người trong gia đình bị ràng buộc, yêu thương nhau.
Để phục vụ khách hàng của chúng tôi là hạnh phúc của chúng tôi. Hôm nay chúng ta hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất có thể. Để phục vụ khách hàng của chúng tôi là niềm vinh dự của chúng tôi.
Các sản phẩm mỹ phẩm Nga xách tay:
I. Các sản phẩm chăm sóc da
Ngày da 1.Kem và đêm CMO
Kem này là phù hợp với mọi loại da và lứa tuổi Đối với tất cả các loại da phù hợp cho mọi lứa tuổi, kem CMO với các thành phần từ tar vào ngày mai, sữa ong chúa, cây ria mép màu vàng với vitamin A + E

ứng dụng:

- Giúp làn da đẹp và tươi tốt sức sống.
- Loại bỏ các nếp nhăn
- Giúp da mịn màng.

2.Kem ngày và dòng chăm sóc da ban đêm tinh khiết 40

Giúp bảo vệ làn da và tăng cường sự hình thành collagen, giúp phục hồi da chết, làm mờ đường đen, giúp cuộc sống căng da lấp đầy của bạn, sự trở lại vẻ tươi sáng cho bạn.
II. Sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết sữa rửa mặt, sữa tẩy trang, nước hoa hồng
1. sữa rửa mặt cho da dầu -130k (150ml)

Sản phẩm này đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều người sử dụng
2. sữa rửa mặt cho da thường và da hỗn hợp -130k (150ml)
11.Nuoc hoa hồng tinh khiết Line: sử dụng cho -95k da khô và nhạy cảm (100ml)
Blot 1 vừa đủ để tẩy trắng bông hoặc gạc, massage nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt.
Tác dụng: dưỡng ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông, tẩy da chết, làn da sáng tươi và lành mạnh
12.Nuoc CMO hoa hồng thích hợp cho mọi loại da 120k (155ml)

Giúp làn da của bạn cảm giác tươi mới, cải thiện làn da.

1.Nuoc hoa Nga:
Quà tặng tuyệt vời cho Giáng sinh và năm mới ở đây, thưa ông DL
- Dòng máy tính xách tay 1 loạt nước hoa Nga. Hương hóa đơn riêng và bảo hành của khách hàng khá offline.
- Nước hoa được mua trực tiếp từ cửa hàng Letual, một trong những cửa hàng nổi tiếng nhất của mỹ phẩm của Nga.
+ Hương 35ml Eau de Parfum COCO Mademoiselle (Spray)
+ Hương 50ml Eau de Parfum COCO Mademoiselle (Spray)
+ Hương 75ml Eau de Parfum COCO Mademoiselle (Spray)
+ Hương 100ml Eau de Parfum COCO Mademoiselle (Spray)
+ COCO Mademoiselle Hương 7.5ml (tại chỗ)
+ Hương 75ml Eau de Parfum COCO Mademoiselle (Spray)
+ COCO Mademoiselle Hương 7.5ml (tại chỗ)
+ COCO Mademoiselle Hương 7.5ml (tại chỗ)
Eau de Parfum CHANEL CHANCE + 50ml

Chăm sóc da 2. Mỹ phẩm Nga:

Chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, các sản phẩm mỹ phẩm của Nga sử dụng để giảm thiểu bã nhờn, mụn và ngăn ngừa nhiễm trùng làm cho làn da của bạn thực sự trơn tru.

Hình thức Ship hàng

Thành phố 1. Khách sạn Hà Nội: giao hàng 10-15k tàu và thanh toán trực tiếp
2. Guest ngoại ô của Hà Nội và các tỉnh khác: Chuyển 100% tiền của bạn mỗi + phí vận chuyển (nếu có), tôi sẽ gửi hàng qua nhanh hay di chuyển thường (tùy theo yêu cầu) cho các bạn.