Nếu bạn bị hôi miệng do dạ dày nóng gây ra thì bạn hoàn toàn có thể theo dõi một vài phương pháp chua hoi mieng tan goc dưới đây:
1. Chua hoi mieng nhanh nhat với mật ong
Mật ong có tác dụng nhuận tràng, lợi tiểu sẽ giúp dạ dày của bạn bớt nóng, do đó việc dùng mật ong sẽ làm bạn giảm bớt đáng kẻ mùi hôi khó chịu trong khoang miệng. cách làm: vào mỗi buổi sáng bạn có thể lấy mật ong hòa cùng một cố nước ấm để uống. Rất hiệu quả đấy.
2. Sữa chua chua hoi mieng
Việc ăn sữa chua mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm chất hidro sunfua – một chất gây ra chứng hôi miệng, bên cạnh đó sữa chua còn có khả năng ngăn chặn vi khuẩn hình thành mảng bám và bệnh viêm lợi, giúp trị hôi miệng hiệu quả. Do đó hãy bổ sung sữa chua vào thực đơn mỗi ngày trong gia đình bạn nhé.
3. Nước ép hoa quả kết hợp với mật ong
Bạn có thể dùng vỏ dưa hoặc chanh sau đó hòa thêm một chút mật ong dùng để uống mỗi ngày sẽ giúp bạn chua hoi mieng hieu qua và tận gốc đấy nhé.
4. Dùng vỏ chanh
Trong nhứng trường hợp gấp như bạn phải gặp đối tác, gặp một người quan trong để nói chuyện bạn muốn mùi hôi của mình bị đánh bay nhanh chóng thì vỏ chanh chính là nguyên liệu thần dược giúp bạn giải quyết vấn đề.
Cách làm: Chỉ cần cắt một lát vỏ chanh nhỏ rồi cho vào miệng nhai và nuốt từ từ, ngay lập tức mùi hôi miệng của bạn sẽ bị khống chế!
Bệnh cạnh đó bạn có thể tham khả thêm một vài cách trị khác tại đây nhé: chua hoi mieng