Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Cháu muốn hỏi bác sĩ chỉnh sửa cằm ngắn bằng cách nào ạ ? Cằm cháu bị ngắn nên trông khuôn mặt bị thiếu cân đối. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ!

>> Thẩm mỹ viện kangnam Trả lời:
Chào cháu!
Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Chỉnh sửa cằm ngắn bằng cách nào” của cháu, chúng tôi xin trả lời như sau: Chiếc cằm ngắn không chỉ làm cho gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối mà còn gây tâm lý tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, sinh hoạt của nhiều người. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật Độn cằm công nghệ Hàn Quốc, ước mơ sở hữu chiếc cằm cân đối, hài hòa, đã không còn là điều xa vời. Công nghệ này sử dụng miếng độn (implant) để giúp chiếc cằm có được độ dài phù hợp, đẹp tự nhiên, và cho hiệu quả lâu dài. Khi thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ dáng cằm hiện tại, cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Sau đó, bác sĩ làm sạch, sát khuẩn và gây tê vùng cằm. Tiếp đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 2cm trong niêm mạc môi dưới rồi đưa chất liệu độn vào vùng cằm. Bác sĩ nắn chỉnh miếng độn cho cân đối, cố định lại rồi dùng chỉ tự tiêu khâu lại vết rạch.
Chỉ với khoảng thời gian từ 45 phút, bạn đã được sở hữu dáng cằm thon gọn, cân đối và đẹp tự nhiên như mơ ước và hoàn toàn không để lại sẹo. Không chỉ vậy, sau khi độn cằm xong, bạn có thể ra về luôn mà không lo mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy độn cằm chỉ là một tiểu phẫu, nhưng để đảm bảo an toàn cũng như có kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng chất liệu an toàn và tiến hành độn cằm theo quy trình chuẩn… Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang làm cơ sở thẩm mỹ uy tín. Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới, tiên tiến nhất của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, chất liệu độn cằm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, quy trình thẩm mỹ theo chuẩn của Bộ Y tế, Kangnam đang là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng độn cằm.
Chúc cháu chỉnh sửa cằm ngắn thành công và có chiếc cằm đẹp như ý!
>> Hạ gò má
>> Nâng gò má

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam