Bạn hoàn toàn có thể giảm béo cho từng bộ phận của cơ thể bằng cách áp dụng các bài tập giảm béo vô cùng đơn giản và hiệu quả.

>>> cách chữa mụn bọc

Mỗi vùng có một bài tập riêng để đáp ứng việc giảm cân từng bộ phận. Dưới đây là 3 bài tập đơ giản giúp bạn giảm béo vùng mông, hông, đùi hiệu quả

1. Đi xe đạp
Đi dạo bằng xe đạp vào dịp cuối tuần sẽ là một hoạt động tuyệt vời giúp ích rất nhiều khi bạn muốn giảm đi lượng mỡ vùng đùi, làm cơ đùi săn chắc và thon gọn, bởi vì khi đó chân phải dùng lực nhiều để đạp xe.
Để tránh khỏi tình trạng kiệt sức, bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi sau đó mới tăng tốc.

>>> cách trị mụn mủ mụn bọc


2. Đi bộ

Trong tất cả các bài tập thể dục giảm béo thì đi bộ có lẽ là phổ biến vì nó dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy đi bộ trong những điều kiện cho phép, đây là bài tập không chỉ giúp bạn giảm béo đùi mà còn giúp bạn giảm mỡ bụng, sở hữu cơ chân săn chắc và dẻo dai.

Để mang lại hiệu quả tối đa, bạn nên dành khoảng 15 phút đi bộ mỗi ngày, mới đầu đi hãy đi chậm sau đó tăng tốc độ, hãy đi bộ với bạn bè hoặc người thân để tạo sự thoải mái và đi được nhiều hơn.


3. Bài tập nhấc hông

Bước 1: Nằm xuống sàn, hai chân và tay duỗi thẳng.

Bước 2: Từ từ nâng cân lên, sao cho phần thân người với phần đùi tạo với nhau một góc 90 độ, hai tay đưa sang ngang.

Bước 3: Phần tay giữ nguyên vị trí, từ từ nâng phần hông lên.

Bước 4: Đưa tay và chân về vị trí ban đầu.

>>> các loại thuốc trị mụn hiệu quả và nhanh nhất