Không nên quá âu lo khi bạn có 43m2 cho căn hộ ước mơ của mình. Một vài bí kíp thiết kế nội thất chung cư 43m2 vừa rộng mở, thoáng đãng và đẹp mắt dưới đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.Để sở hữu mẫu nhà ở đẹp như mog muốn của bạn với không gian 43m2 là điều không quá phức tạp, địa điểm này không quá nhỏ, nếu khéo léo bố trí bạn vẫn có thể khiến nó trở thành không gian tuyệt vời. Bí quyết bài trí căn hộ 43m2 này chính là phương pháp bố trí mở. Toàn bộ địa điểm khu vực phòng bếp, phòng ăn, địa điểm tiếp khách và phòng ngủ đều được thiết kế mở, chín thiết kế này sẽ làm cho không gian như mở rộng hơn, tuy nhiên nó vẫn có được điểm khác biệt cho từng vị trí.

Một chú ý hàng đầu trong bài trí không gian chật đó chính là công việc bố trí. Nhà ở này được tổ chức không gian rất ổn. Không gian nhỏ nhưng mỗi mét vuông diện tích của nó đều được tận dụng tối ưu, không gây lãng phí. Thiết kế căn hộ chung cư 43m2 này có sự liên thông giữa các vị trí.

khu vực bếp và khu vực ăn uống trong bài trí nhà ở này được xây dựng cùng một không gian, nhưng điều hoàn hảo là nó không bị lẫn lộn mà vẫn cực kỳ khoa học. Diện tích còn lại là của phòng khách và nơi nghỉ ngơi, địa điểm phòng khách được bài trí giản dị nhưng vẫn mang lại được vẻ đẹp mắt.

Màu dù bố trí nội thất nhà ở 43m2 này với sắc màu chính là trắng, nhưng nó không mang đến cảm giác nhạt nhẽo hay thiếu thân thiện, vật dụng nội thất với điểm nhấn là màu nâu tối chạy dọc các địa điểm đã mang lại sự cân bằng khí của nhà ở, khiến nó ấm cúng và thoáng đãng hơn.

Một không gian phòng ngủ nhỏ xinh được bài trí hợp lý nhằm đem đến sự riêng tư và kín đáo.

Bạn có nhà ở mới mua với diện tích eo hẹp, hay muốn cải tạo nhà ở lạnh lẽo và tù túng của mình nhưng bạn lo âu về giá cả nội thất quá đắt không phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình. Hãy liên hệ với Asyvina ngay bây giờ để nhận sự tư vấn bố trí chung cư 43m2 hoàn toàn miễn phí và nhận phần quà trị giá 1 triệu đồng cho xây dựng không gian căn hộ của bạn. Asyvina thiết kế nội thất Đẳng cấp- Phá cách- Uy tín-Bền lâu.