Những người có tuổi mệnh Kim có đặc trưng tính cách là có yêu cầu cao trong công việc cần rõ ràng, chính xác và logic, hướng phong thủy hợp với hướng Tây và Tây Bắc. 2 màu chủ đạo hợp với mệnh kim là màu xám và trắng.

Chọn màu sắc sofa phù hợp với cung mệnh của mình sẽ khiến tinh thần gia chủ luôn vui vẻ, làm việc tập trung, tràn đầy cảm hứng trong cuộc sống. Sau đây là những màu sắc mà gia chủ mệnh Kim nên chọn khi mua sofa :

1. Màu sắc thuộc bản mệnh của mệnh Kim : trắng, xám

Trắng và xám là hai màu sắc được coi là màu sắc sở hữu bản mệnh Kim, ngoài ra còn có những màu ánh kim.
Những màu săc này giúp làm nên một không gian sang trọng, thoáng đãng. Nó cũng giúp thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân trong trang trí nội thất. Dùng màu trắng, xám làm màu chủ đạo khi kết hợp với những màu khác ( trừ gam màu nóng thuộc Hỏa như đỏ cam ) sẽ làm cho không gian tươi vui hơn, không bị buồn hay đơn điệu.


Màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim

Kết hợp trắng và xám khiến cho chiếc ghế trông bớt đơn điệu hơn

>> Xem thêm: Địa chỉ nào bán Sofa tại Hà Nội

2. Màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ

Phong thủy quan niệm Thổ sinh Kim nên màu sắc thuộc mệnh Thổ là vàng và nâu sẽ rất tốt trong việc tăng thêm năng lượng cho người mệnh Kim. Màu vàng hay được dùng trong phong cách cổ điển hay quý tộc, còn màu nâu sẽ mang lại một không khí trầm ấm, thân thiện và đồ gỗ có màu nâu tự nhiên sẽ cho bạn một không gian vô cùng đẳng cấp, trang trọng.

Chiếc ghế sofa cổ điển duyên dáng với màu vàng thật quý phái, lộng lẫy

3. Màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc


Ngoài những màu sắc trên, gia chủ mệnh Kim cũng có thể dùng sofa màu xanh lá cây. Xanh lá cây thuộc Mộc. Kim khắc Mộc nên khi có Mộc thì Kim vượng.

Sofa giường cao cấp màu xanh lá giúp bạn thư giãn tinh thần

Nếu bạn cần có sự tư vấn của các kiến trúc sư trong việc áp dụng các nguyên tắc phong thủy trong lựa chọn màu sắc sofa thì bạn có thể đến Showroom Nhà Xinh theo địa chỉ dưới đây.

Nhà Xinh plaza
Showroom 231 - phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Đường dây tư vấn: 0975.90.3333 - 0914.11.8383
Nguồn: http://nhaxinhplaza.vn/tap-chi-noi-t...-menh-kim.html