Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách bấm mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm bấm mí, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thường có thể giữ được vĩnh viễn hoặc 10 năm nếu như giữ kỹ và tùy vào cơ địa mỗi người. Nếu như trước đây, một cô gái mắt 1 mí muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn phải mất từ 10 đến 30 phút để make – up với đủ các dụng cụ tô vẽ như chì kẻ mắt, miếng dán kích mí, lông mi giả, mascara thì nay cũng chỉ trong khoảng 30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không phải sử dụng đến lớp make- up.

Xem thêm:
>>căng da mặt an toàn
>>Gọt mặt an toàn

Giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn mà không lo sợ hay e ngại dao keo, đặc biệt không thông qua phẫu thuật nên sẽ gây đau nhức, sưng tấy.
(....)Dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp
Bấm mí Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp tạo mắt hai mí cũ. Là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho mắt và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực. Bạn cũng không cần phải kiêng cữ nhiều mà chỉ cần giữ vệ sinh cho mắt.
(.....)

Xem chi tiết bài viết tại: Dụng cụ bấm mí