Một phong trào mới được nhiều người ưa chuộng để trang trí ngôi nhà yêu quý của họ là sử dụng giấy dán tường có màu sắc phù hợp với cá tính và độ tuổi của mình.

Bạn đã chọn giấy dán tường làm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình hay bạn còn phân vân giữa sơn tường với giấy dán tường mà chưa chọn được? dù thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần có một sự tư vấn đầy đủ và chi tiết về giấy dán tường để xem thử nó có phù hợp với nhà mình hay không vì giấy dán tường mặc dù đã trở nên phổ biến nhưng đa số mọi người vẫn không phân biệt được giữa giấy dán tường cao cấp với giấy dán tường bình thường.

Giấy dán tường cao cấp Hàn Quốc Diallo là dòng sản phẩm cũng loại với sản phẩm Raum và Retro, là một trong những dòng cao cấp nhất về giấy dán tường ở thị trường Việt Nam. Kích thước 1.06 x 10.0 (m)


Giấy dán tường RAUM


Giấy dán tường RETRO
Sử dụng giấy dán tường bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường bởi sự thận thiện, không gây bụi bẩn trong quả trình thi công hay sử dụng. Với ưu điểm dễ dàng lau rửa bằng khăn ướt, độ bám dính bề mặt tường cao, hạn chế phai hay bạc màu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp, chống trầy xước, chống cháy, hỗ trợ cách âm, khả năng chịu kiềm, axit khá tốt nên tăng được tuổi thọ cho tấm giấy. Đặc biệt thích nghi với môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên ở Việt Nam.
Tính năng của giấy dán tường cao cấp:

+ Do bề mặt hỗn hợp giấy được tráng phủ lớp vinyl bảo vệ nên khả năng chống thấm, chống rêu mốc rất tốt.
+ Khả năng chịu kiềm, axit cao của tường ximăng, vôi.
+ Dễ dàng tẩy rửa bằng xà phòng, nước, khăn ướt, chất tẩy nhẹ.
+ Độ bám dính cao với keo thi công riêng.
+ Không phai màu khi bị chiếu sáng mặt trời.
+ Chống trầy xước, chịu va đập cao.
+ Thân thiện với môi trường và người sử dụng.
+ Đặc biệt thích nghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên, chịu nồm sương gió.
+ Thi công tiết kiệm, nhanh gọn, sạch sẽ.
+ Thay đổi mẫu mã liên tục bằng cách bóc lớp giấy cũ rồi dán lớp mới vào hoặc dán lớp mới đè lên lớp cũ.
+ Mẫu mã phong phú, đa dạng với hàng nghìn mẫu khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, sở thích, không gian, nội thất từng phòng.
+ Giữ nhà luôn đươc mới trong nhiều năm.
+ Giấy dán tường tôn lên vẻ đẹp của nội thất, không gian trong ngôi nhà.
+ Giấy dán tường mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật đỉnh cao.