Oyster PLus giúp tăng cường sinh lực đàn ông, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới một cách tự nhiên, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, giảm tỷ lệ vô sinh. Sản phẩm giúp kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone. Oyster PLus rất tốt cho những người mắc các chứng: tim mạch, huyết áp, mỡ máu và choleterol cao, người suy giảm miễn dịch và vết thương nhờ có chứa Taurine

Công dng ca oyster plus
- Tăng cường sinh lý đàn ông, hỗ trợ vấn đề sinh lý yếu

- Tăng khoái cảm tình dục, kéo dài thời gian giao hợp

- Tăng chất lượng tinh trùng -> giảm tỷ lệ vô sinh

- Hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt

- Giảm mụn trứng cá

- Rất tốt cho người có lượng Cholesterol cao, tiểu đường, quáng gà, xơ vữa động mạch, viêm khớp dạng thấp, viêm da, eczamin và vết thương nhờ có chứa Taurin

- Vitamin E là thành phần không thể thiếu mọi lứa tổi. Ngoài ra vitamin E còn góp phần cải thiện tình dục, giúp noãn (trứng) và tinh trùng phát triển tốt hơn, nâng cao kết quả điều trị vô sinh. Vitamin E có thể giúp làm giảm tiến trình lão hóa của da và tăng cường tuyến sinh dục.

Các đc đim đc đáo ca Oyster Plus

- Thành phần chính của Oyster Plus là Kẽm: Kẽm là một loại khoáng chất thiết yếu được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể. Nó kích thích hoạt động của hàng trăm Enzymem nó là dạng vật chất đẩy mạnh các phản ứng sinh hóa trong cơ thể bạn. Kẽm hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể, nó cần thiết cho việc chữa lành vết thương, duy trì cảm giác của vị giác và mùi, nó cần thiết cho sự tổng hợp của DNA.

- Kẽm được tìm thấy trong đa dạng các loại thức ăn.Con hàu(Oyster) chứa nhiều kẽm hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác, trong thịt đỏ và thị gia cầm cung cấp phần lớn kẽm trong chế độ ăn uống của người Mỹ. Nhưng nguồn thực phẩm khác như đậu, quả hạnh, đồ biển, ngũ cốc. Kẽm có nhiều trong protein động vật hơn trong protein thực vật.

Xem thêm v sn phm : http://thucphamthuoc.net/product/view/1302194904/Oyster-PLus.html