Hiện tại, các bạn trẻ thường chọn ngành theo những ngành số đôngdễ kiếm việc|hot}, có cơ hội việc làm ổn định nhất. Trong đó nghề dựng phim cưới cũng là một trong những ngành nghề đang được các bạn tìm kiếm. Nó có một sức hút mãnh liệt, không cần thiết phải có kiến thức chuyên môn chuẩn, nó chỉ cần bạn có đam mê thực sự, đam mêtrong công việc xây dựng, lồng ghép và dựng hình ảnh. Kinh nghiệm sẽ dạy cho bạn đâu là những điểm cần sửa chữa trong thời gian bạn làm với nghề. Và theo yêu cầu số đông của học viên, hiện nay Dragon Films đã ra quyết định và mở lớp dạy nghề dựng phim cưới phóng sự , nhằm tạo cho các bạn cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nghề dựng phim cưới.Đây là một công việc năng động và có được một nguồn thu nhập kha khá. Mỗi ngày đều có công việc khác nhau. Dragon Films sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết của một người dựng phim cần có, sau đó sẽ luôn tạo dịp cho bạn áp dụng tay nghề của mình vào thực tiễn để phát triển được hoàn thiện nhất những điểm mạnh của mình, đồng thời cũng tìm ra nhược điểm của mình cần khắc phục triệt để nhất.

Việc trước tiên chúng muốn cho các bạn nắm biết tổng quan về khái niệm cơ bản về dựng phim. Dựng phim là cả một giai đoạn, lựa chọn, phân cảnh, lồng ghép các đoạn phim lại với nhau thành một bộ phim. Bộ phim đó phải chứa đựng được hết những gì cần thể hiện, mang giá trị nghệ thuật, giải trí, truyền thông cao, trong đó cũng phải thể hiện hết được tính chất tình cảm, lãng mạn của cả hai trong đó.

Nó cũng như viết văn, phải có ngữ pháp, ý chính rõ ràng, từ đó bạn mới có thể đưa ra ý chính của mình một cách nhanh và cô đọng nhất có thể, từ đó bạn sẽ chấm phá ra cho nó một nét cá tính riêng, mang ấn tượng riêng mình. Dựng phim thì cũng cần có quy tắc, cấu trúc của nó bằng việc lồng ghép đưa các phân đoạn hoặc trường đoạn vào chung lại với nhau tạo thành một đoạn phim hoàn chỉnh.Chúng tôi bảo đảm rằng kiến thức cơ bản cũng như tay nghề lành nghề của bạn sẽ hoàn toàn chắc chắn và có thể đi xa hơn trong sự nghiệp tương lai. Công thêm sự giúp đỡ nhiệt tình từ các đàn anh tiền bối đi trước, bạn sẽ có được cho mình những kinh nghiệm quý báu, nếu bạn chịu khó học hỏi, tìm tòi thì những gì bạn đạt được sẽ không dừng lại tại đó.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Dragon Films qua hotline: 0917 489 622