Mua nhà vệ sinh ven biển làm quà kỷ niệm ngày cưới


Một người đàn ông ở Anh đã mua vach ngan ve sinh lại dãy nhà vệ sinh ở ven bờ biển để làm quà tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới, và sau đó biến chúng thành ngôi nhà ở khang trang tuyệt đẹp
Mua nhà vệ sinh ven biển làm quà kỷ niệm ngày cưới


Suốt 3 năm qua, ông Nick Willan (56 tuổi) đã chi ra số tiền 85.000 bảng Anh để nâng cấp vách ngăn vệ sinh và tái thiết lại dãy vách ngăn nhà vệ sinh bên bờ biển ở Sheringham, Norfolk, Anh biến công trình này thành một ngôi nhà ở cực kỳ khang trang sạch đẹp, ngôi nhà mới được Nick đặt tên “The Wee Retreat”.


Ngôi nhà được thiết kế lại với 2 phòng ngủ, một nhà bếp, khu vực phòng chờ và một phòng tắm tách biệt. Được biết ôngNick Willan đã mua lại khu nhà vệ sinh này với giá 100.000 bảng Anh để làm quà tặng cho vợ nhân kỷ niệm ngày cưới của hai người vào năm 2011.

Dãy nhà vệ sinh được ông Nick cải biến lại thành nhà ở sang trọng


Lần đầu tiên khi nhìn thấy khu nhà vệ sinh, bà Sue (55 tuổi) đã không thốt nên lời. Bà Sue kể lại: “Lúc đầu tôi nghĩ không biết chúng tôi sẽ làm gì
Đây không phải lần đầu tiên .thi công nội thất . Chúng tôi thậm chí không nhìn bên trong vách ngăn khu nhà vệ sinh khi bỏ tiền mua nó. Lúc đó, tôi không thể tưởng tượng được nó sẽ ra sao, nhưng với Nick thì anh ấy đã biết được phải làm gì”.


“Bây giờ ngôi nhà thực sự rất đẹp, quang cảnh xung quanh cũng thật tuyệt vời, tôi không hối tiếc điều gì cả. Đó là một món quà kỷ niệm đẹp và ý nghĩa”, bà Sue nói.

Vợ chồng ông Nick Willan


Với ý tưởng táo bạo, vợ chồng ông Nick đã cải biến một công trình vách ngăn nhà vệ sinh thành một dãy nhà tuyệt đẹp nằm bên bờ biển mà nhiều người thèm muốn có được.“Đã có rất nhiều người muốn thuê lại và cũng có không ít công ty ngỏ ý muốn mua lại ngôi thi cong noi that nhà này”, ông Nick Willan cho biết thêm.