Sau đây mình giới thiệu bạn phương pháp giảm cân hiệu quả :

Phương pháp giảm cân Das :
Nguyên tắc của phương pháp giảm cân DasMục tiêu mà phương pháp hướng đến chính là mỡ trong cơ thể cho nên phương pháp dựa vào 2 phần cơ bản đó là chọn thực phẩm phù hợp và chế độ tập luyện hiệu quả. Đây là phương pháp không khó khăn nhưng đòi hỏi phải kiên trì.


Thực hiện phương pháp giảm cân Das
Chọn chế độ ăn, thực phẩm phù hợp: Mục tiêu hướng tới là mỡ trong cơ thể do đó nên chọn các loại thực phẩm ít chất béo, ít calo để tránh dư thừa calo gây tích lũy mỡ trong cơ thể. Nên chọn những thực phẩm tươi sống đủ chất. Luôn tạo cảm giác no trước bữa ăn để ăn ít hơn trong bữa ăn.

>>> triet long bang mo tran
>>> tay long vinh vien o dau

Có chế độ tập luyện hợp lý: Ngoài chế độ ăn uống thì tập luyện thể dục là rất quan trọng. Bạn có thể chạy bộ, đánh cầu lông, bơi lội… để giải phóng lượng mỡ tồn đọng trong cơ thể, tạo cảm giác thoải mái và sở hữu cơ thể săn chắc hơn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian như thế thì bạn có thể đến thẩm mỹ viện Dr Spiller Skin Lab để giảm cân lấy lại vóc dáng nhanh chóng với công nghệ Body Tide.


Đây là công nghệ giảm cân hàng đầu được tổ chức FDA của Mỹ và Hiệp hội thẩm mỹ Châu Âu chứng nhận. Với 1 chút vạch bằng đầu tăm rồi truyền nhiệt hút mỡ làm căng da tác dụng kép, sau khi trị liệu mỡ bụng hoàn toàn biến mất mà da bụng vẫn săn chắc, không bùng nhùng như một số phương pháp khác.

Công nghệ Body Tide đã được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ nhận định là có nhiều ưu điểm vượt trội so với các biện pháp thông thường như kết quả lên tới 95%, không đau, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, hơn thế nữa là không mất thời gian nghĩ dưỡng sau trị liệu.

Tại Hà Nội Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: (04)73 08 08 08 – Fax: (84) 4 3795 8515.

Xem thêm tin làm đẹp: triệt lông vĩnh viễn tại nhà