Mụn thịt trên mặt làm bạn mất ăn mất ngủ, không dám giao tiếp bên ngoài nhiều. Bạn không biết cách trị mụn thịt trê mặt nào hiệu quả nhất? Hãy tin tưởng và áp dụng các cách trị mụn thịt đơn giản dưới đây, rất công hiệu đấy.

Giã tỏi đắp là cách trị mụn thịt trên mặt dân gian

Tỏi là gia vị trong bữa ăn hàng ngày, trị mụn thịt trên mặt hiệu quả. Tiến hành cách trị mụn thịt trên mặt với tỏi bằng cách bóc vỏ 1 – 2 nhánh tỏi, đập dập vàđắp lên vùng mụn thịt ở mặt trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn có thể dùng băng gạc sạch để cố định phần tỏi trên da. Tránh đắp tỏi vào vết thương hở vì có thể gây bỏng rát, xót da.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng chuối xanh

Không ngờ chuối xanh lại có công dụng trị mụn thịt ở mặt hiệu quả đến như vậy.
Thực hiện: lấy 1 quả chuối xanh, rửa sạch, cắt nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố xáy nhuyễn. Sau khi rửa sạch mặt, chị em đắp chuối xanh xay nhuyễn lên vùng da có mụn thịt trong vòng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Chú ý: Nên đắp chuối xanh lên vùng da bị mụn thịt thôi bởi trong chuối xanh có nhựa sẽ không tốt cho vùng da còn lại.

Đu đủ trị mụn thịt trên mặt nhanh nhất


Lấy một miếng đu đủ chín, gọt vỏ, xay nhuyễn hoặc nghiền nát rồi trộn đều với mật ong. Sau đó, bạn đắp hỗn hợp lên da và massage nhẹ nhàng tại vùng da có mụn thịt. Sau khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước mát.

Cách trị mụn thịt trên mặt với tía tô
Tía tô là một loại rau không còn xa lạ với mỗi người. Hãy trị mụn thịt bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt vào buổi tối. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất.Các cách trị mụn thịt trên mặt ở bài viết đều đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian dài mới có hiệu quả, cũng như không thể điều trị mụn thịt ở mặt một cách tận gốc, triệt . Theo các chuyên gia da liễu, để có thể trị mụn thịt nhanh chóng, tận gốc, tốt nhất là sử dụng các công nghệ Laser CO2 . Không những thế còn tái tạo da và làm đẹp da., sạch mụn thịt chỉ sau 1 liệu trị trình duy nhất.