Gần đây, trên các diễn đàn làm đẹp, chị em có truyền tai nhau về phương pháp tẩy lông chân bằng dầu xả. Thực chất dầu xả chỉ có tác dụng hỗ trợ cho quá trình tẩy lông chứ không giúp tẩy lông vĩnh viễn như nhiều bạn vẫn lầm tưởng.

Để thực hiện phương pháp tẩy lông chân bằng dầu xả bạn làm như sau:


Trước khi dùng dầu xả để tẩy lông, bạn nên tắm qua bằng nước ấm. Nước ấm sẽ làm mềm lỗ chân lông, sau đó bạn bôi ít dầu xả lên chân để tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông.

Trong quá trình tẩy lông,để tránh dao cạo làm tổn thương lớp biểu bì khi bạn cần dùng dao cạo đưa nhẹ xuống lớp da một tay giữ phần trên trước khi đưa đường dao cạo đi tới. Bằng cách này sẽ làm giảm tối thiểu những ảnh hưởng không cần thiết của quá trình cạo lông lên da.
Kết thúc quá trình cạo lông, bạn cần bôi kem dưỡng nhằm nhanh chóng khôi phục và tăng cường dưỡng chất cho da.

Như đã nói ở trên, tẩy lông chân bằng dầu xả không phải là phương pháp giúp tẩy lông chân vĩnh viễn, muốn triệt lông vĩnh viễn bạn Mai Linh nên tìm đến công nghệ cao, điển hình là phương pháp Laser Diode. Đây là thế hệ Laser mới nhất từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Laser Diode khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất.


Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi tẩy lông chân bằng dầu xả có hiệu quả không, hy vọng bạn sẽ cân nhắc trước khi lựa chọn. Để tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để được tư vấn.

Địa chỉ liên hệ:
Hệ thống Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam
Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

Xem thêm >>> tẩy lông toàn thân