Về cấu trúc của một cuốn thư đá đẹp cũng gần tương tự như cuốn thư truyền thống làm bằng gỗ ngày xưa bao gồm đế, và thân cuốn thư, phần thân với cấu trúc cơ bản như hai bên là kiếm và bút tượng trưng cho văn võ song toàn cuộn tròn ở hai bên, phía trên là lưỡng long trầu nguyệt, ở trung tâm của cuốn thư đá thường trạm khắc hoa văn hình tứ Linh, tứ Quý hoặc trạm chữ theo ý muốn. Trước kia cuốn thư đá cổ thường có kiểu cách đơn giản, ngày nay hình thức có sự thay đổi nhiều do sự giao thoa của các nền văn hóa khác nhau nên mẫu mã cuốn thư đá cũng rất phong phú, có loại cuốn thư đá kiểu cổ điển đơn giản , có loại cuốn thư đá kiểu tam quan hay chỉ đơn giản ghép nối thêm cột vào hai bên.
[url=http://damynghetp.info/cuon-thu-da]cuốn thư đá[/url] kiểu Tam Quan hay loại có cột hai bên thì trên cột thường đặt nghê đá hoặc quả giành giành hay nụ sen đá để trang trí.
Giá thành của cuốn thư đá đẹp thì phụ thuộc vào kích thước và kiểu cách của cuốn thư.
Để biết thêm thông tin chi tiết và giá cả, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên tư vấn thiết kế các công trình về đá, chuyên [url=http://damynghetp.info/lang-mo-da.html]lăng mộ đá[/url], mộ đá, tượng đá, con giống đá, đồ đá mỹ nghệ…