Vinhomes Central Park với tổng số vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng, Chung cư Vinhomes Central Park là khu đô thị hiện đại và cao cấp hot nhất hiện nay với diện tích rộng gần 43 ha tọa lạc tại khu vực cảng Tân Cảng (quận Bình Thạnh, TP.HCM).với rất nhiều ư đãi lớn đến từ chủ đầu tư. Đây là những tòa tháp thoáng nhất dự án, với hầu hết các căn hộ đều có diện tích đón ánh sáng tự nhiên tối đa nhất. Căn hộ Vinhomes Central Park tại đây có diện tích nhỏ 47,9m2 và 45,9m2 1 phòng ngủ được thiết kế hài hòa cho bạn không gian sống lý tưởng.

Tiếp đó, tập đoàn Vingroup còn rất thông minh khi đưa ra chính sách ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ trong thời kỳ suy thoái kinh tế này đó chính là:
- Miễn phí 10 năm phí dịch vụ quản lý
- Miễn phí dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa, văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản
- Có cơ hội trở thành hội viên của hệ thống Vinclub và hưởng những ưu đãi tuyệt vời với 3 mức độ Bạc, Vàng và Kim cương.
Chất lượng sản phẩm tốt, chính sách kích cầu Marketing thông minh chính là một trong những đòn bẩy giúp Vingroup phát triển xa hơn nữa với dự án Vinhomes Central Park.