Sửa máy giặt tại quận 2 – sửa chữa máy giặt tại Trần Não – sửa máy giặt tại Nguyễn Thị Định – sửa chữa máy giặt tại Lương Đình Của – sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Thưởng…
08.6670.4444 – 0968.913.017Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt tại quận 2 giá rẻ. Khi có nhu cầu quý khách hàng cứ liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sau 30′ nhận được yêu cầu.


Công ty Bảo Trì Điện Lạnh luôn cung cấp, cập nhật những trang thiết bị sửa chữa tân tiến nên rất bảo đảm an toàn lao động.


Với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nhân viện kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu nên những hư hỏng của máy giặt đời mới, đời cũ chúng tôi hoàn toàn sửa chữa được. Và chuyên trị triệt để mọi hư hỏng khó của máy giặt:


Máy giặt không cấp nước, không xả nước, không vắt. Sửa máy giặt vắt kêu, giặt một chiều, giặt không sạch. Sửa máy giặt không giặt, tràn nước. Liệt phím, đèn báo nháy liên tục, hỏng bo… Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.


Với đội ngũ nhân viên hùng hậu được phân bố khắp khu vực quận 2. Vì thế khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất.


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp, mua bán máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang mới cũ..


Để phát triển trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, chúng tôi không ngừng trao dồi học hỏi để khẳng định thương hiệu cũng như sự tín nhiệm của khách hàng. Để được tư vấn miễn phi sử dụng máy giặt và khắc phục các sự cố máy giặt đơn giản quý khách hàng cứ liên hệ với chúng tôi.
Kiểm tra máy giặt miễn phí, tư vấn khách hàng, báo giá trước khi sửa chữa máy giặt.