Thiết kế thông minh
Máy ép trái cây Kuvings được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có một ly nước ép trái cây nguyên chất còn nguyên mùi vị và màu tự nhiên của trái cây. Đặc biệt là không bị tách nước, đảm bảo nước trái cây của bạn luôn thơm ngon và hấp dẫn.

Máy ép trái cây Kuvings không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như các máy bình thường mà sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS. Công nghệ này giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc và mùi vị tự nhiên, đặc biệt vitamin, enzyme và dinh dưỡng.
Chất lượng vượt trội
Máy ép trái cây Kuvings NS621R có thể ép toàn bộ hoa quả mà không cần phải bổ nhỏ giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa không mong muốn xảy ra khi bạn phải bổ nhỏ hoa quả để cho vào máy giống như các loại máy ép thông thường.
Máy ép trái cây Kuvings NS120R với thiết kế nhỏ gọn nhưng có thể ép liên tục hàng chục lít nước trái cây, hơn nữa máy vận hành rất êm ái giúp bạn thỏa sức sáng tạo những ly nước ép trái cây ngon tuyệt.
An toàn, Tiện lợi, Tiết kiệm thời gian
Với máy ép trái cây Kuvings bạn có thể làm sữa đậu lành, đậu phụ, tào phớ, sữa ngô, súp, cháo, kem hoa quả, sorbet, mứt hoa quả, nước sốt,… Máy ép trái cây Kuvings cho ra bã ép khô như bánh và không hề bị dính lại trong máy. Máy có khả năng làm sạch tự động nên tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Khuyến mại cực HOT
Tặng bộ dao ROTEL 4 món khi mua máy ép trái cây Kuvings.
Còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay một máy ép trái cây Kuvings để tận hưởng những ly nước ép trái cây ngon tuyệt cho gia đình bạn nhé.
Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như bảng báo giá bán buôn. Mời bạn tham khảo website goldday.vn hoặc gọi (04)3758.3399
Ngoài ra GoldDay còn kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng hàn quốcđồ gia dụng thông minh khác như: thùng đựng gạo thông minh Kova, Aksystec, Samick 12kg, 25kg, 40kg, chảo nướng chống dính Kova tròn vuông, bộ tẩy rửa nhà bếp siêu sạch Astonish,…
Công ty TNHH GoldDay Việt Nam
Website: goldday.vn
Hotline:04.3758.3399