Vòng ngực căng tròn là mong muốn của nhiều chị em bởi nó làm tăng thêm sức quyến rũ cho chị em. Với một số loại thực phẩm có thể giúp chị em cải thiện kích thước vòng một hiệu quả để có được một vòng ngực đẹp

nang nguc noi soi
phẫu thuật nâng ngực


1. Thực phẩm tăng kích thước vòng một chế biến từ đậu

Một số loại thực phẩm như: đậu nành, đậu xanh, đậu phộng, đậu đen… có chứa một hàm lượng lớn protein và lexithin có thể giúp tuyến vú phát triển, nhất là ở tuổi dậy thì.
Ngoài ra, những thực phẩm này còn có hiệu quả giúp cho ngực săn chắc, đầy đặn hơn nhờ vậy bạn sẽ có một vòng ngực đẹp, quyến rũ.
2. Trứng và sữa giúp vòng ngực nở nang hơn

Chứa một hàm lượng vitamin A, B lớn để tổng hợp các hoocmon trong cơ thể phụ nữ, giúp vòng ngực phát triển nở nang hơn. Ngày ngày, các chị em nên uống một cốc sữa và ăn một quả trứng vào mỗi sáng, để ngực căng tràn, quyến rũ.
3. Đu đủ xanh cũng góp phần làm ngực đẹp

Đu đủ xanh hầm lẫn với xương sườn, đậu đỏ hoặc đậu ván… giúp kích thích phát triển tuyến sữa và các mô mỡ ở vùng ngực.
Đu đủ xanh còn rất tốt cho những bà mẹ đang cho con bú. Chị em có thể dùng đu đủ xanh phối hợp với nhiều món khác nhau để cải thiện bữa ăn. Thường xuyên ăn đu đủ xanh sẽ giúp tăng kích thích vòng ngực.
4. Chân gà , chân lợn , đuôi lợn

Đây là những loại thực phẩm có chứa hàm lượng chất kết dính nhiều. Các chất này dưới dạng lipid giàu protein , mỡ phot-pho giúp phát triển các mô ngực nở nang nhờ vậy bạn sẽ có được một vòng ngực đẹp
Trên, đây là một số món ăn giúp bạn có được vòng ngực nở nang, ngoài những thực phẩm trên đây, chị em có thể kết hợp với việc tập luyện để tăng kích thước vòng một hiệu quả..
Nguồn: Một số thực phẩm để có một vòng ngực đẹp