Từ lâu, tủ quần áo đã trở thành món đồ nội thất quen thuộc và không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào. Đó là vật dụng để cất giữ quần áo, đồ đạc cá nhân cũng như là món đồ nội thất trang trí làm cho phòng ngủ thêm đẹp, hiện đại hơn.

Việc sắp xếp, bố trí các đồ dùng, quần áo trong tủ quần áo có sự ảnh hưởng đến phòng ngủ và nó cũng phần nào thể hiện được tính cách, con người của chủ nhân. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn mà nhiều chủ nhân không có đủ thời gian để có thể sắp xếp quần áo gọn gàng hay phân chia các món đồ được đẹp mắt. Dưới đây là một số mẹo nhỏ sắp xếp quần áo gọn gàng và khoa học:
- Trước tiên, bạn nên có sự phân chia từng ngăn kéo, khoang tủ áo, xem xét nên để loại quần áo, vật dụng nào là hợp lý để mỗi khi dùng đến chúng sẽ tìm kiếm dễ dàng hơn.

- Nên treo quần dài, áo sơmi, váy, bộ vest áo khoác để chúng luôn được phẳng phiu, không bị gấp nết
- Nên gấp quần áo đồ len, cotton, quần áo mặc ở nhà, áo phông

- Đối với những quần áo trái mùa, nên cất chúng trong vali và đặt trên ngăn tủ trên cùng, nên để những túi quần áo nhỏ bên trong túi to để tiết kiệm diện tích.
- Tận dụng cánh tủ để làm giá ngang treo cavat, khăn hoặc thắt lưng.

- Nên gấp tất thành đôi, các đồ lót, gang tay để trong ngăn kéo.
- Dùng hộp đựng giày trong suốt để cất giữ chúng, khi tìm sẽ dễ dàng nhận thấy hơn.

Hy vọng, với một vài mẹo nhỏ trên đây, tủ quần áo của bạn sẽ luôn luôn gọn gàng và sạch sẽ. Liên lạc với Nội Thất Cát Tường để được các KTS tư vấn thiết kế các mẫu sản phẩm nội thất gia đình đẹp nhất nhé.
Xưởng sản xuất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
ĐT: 098.939.8765 / 04.66.86.34.38
Trang chủ: Noithatcattuong.vn / Cattuonggia.vn