Phòng khách là không gian chính, được xem là diện mạo chung cho cả ngôi nhà. Hiếm thấy ngôi nhà nào lại không có bàn ghế phòng khách. Hơn nữa, phòng khách chiếm một vai trò quan trọng theo quan niệm phong thủy.

Theo phong thủy, việc hấp thụ dòng khí là yếu tố chính mà phòng khách thường được bố trí ở phía trước nhà, là nơi đón nhận dòng khí đầu tiên, sau đó mới phân bổ vào các khu vực khác như phòng bếp, phòng ăn hay phòng ngủ, Chính vì vậy, việc trang trí các món đồ nội thất trong phòng khách mà đặc biệt là bộ bàn ghế phòng khách không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào phong thủy rất nhiều.

Xét về tổng thể, phòng khách nên được đảm bảo yêu cầu về ánh sáng, độ thoáng đãng. Nếu không may mắn gia đình bạn sở hữu phòng khách có diện tích nhỏ hẹp, thay vì sắp đặt nhiều đồ vật, bạn có thể lựa chọn những món đồ chính, cần thích cùng cách sắp xếp khoa học theo một trật tự.
Ánh sáng là yếu tố quan trọng, bạn có thể lấy từ phía cửa chính, cửa sổ hay ánh đèn, màu sắc của các vật dụng, bàn ghế phòng khách, kệ tivi. Không gian phòng khách có đầy đủ ánh sáng sẽ làm tăng cường cảm giác tích cực, tạo bầu không khí trong lành, dễ chịu cho mọi người.

Ngoài ra, trong phòng khách cũng nên được trang trí bằng một vài bức tranh treo tường, hình khối mang tính nghệ thuật hay một chậu cảnh nhỏ khi kết hợp với bàn ghế phòng khách sẽ làm cho không gian này thêm ấn tượng, trong lành và độc đáo hơn.
Quý khách có nhu cầu thiết kế, bài trí phòng khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn thiết kế phù hợp nhất.
Xưởng sản xuất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
ĐT: 098.939.8765/
04.66.86.34.38
Trang chủ: Noithatcattuong.vn / Cattuonggia.vn