Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ cùng với sự cạnh tranh quyết kiệt ở phân khúc smartphone giá rẻ nên ngày càng có những chiếc smartphone được trang bị cấu hình phần cứng khá tốt, người sử dụng có thể bắt gặp rất nhiều smartphone sử dụng chip xử lý lõi tứ, màn hình có kích thước ít nhất là 4inch cũng như có khả năng hiển thị ở mức khá mà mức giá chỉ trên dưới 3 triệu đồng. Sau đây là những chiếc smartphone đáng quan tâm khi người sử dụng muốn mua cho mình một chiếc ở trong tầm giá này.

Điện thoại Philips S398.
Giá smartphone philips S398 hiện đang được bán ở Tiencuongmobile là 2,67 triệu đồng, thiết bị được bảo hành 12 tháng chính hãng.

Điện thoại giá rẻ Philips S398 là thiết bị hấp dẫn cả về giá lẫn cấu hình. So với các đối thủ cùng tầm, máy được trang bị màn hình lớn hơn, 5 inch với độ phân giải HD 720p đem đến khả năng hiển thị tốt.smartphone giá rẻ Philips S398 sở hữu bộ xử lý lõi tứ với xung nhịp 1,3 GHz, RAM 1GB. máy ảnh trước có độ phân giải bằng Galaxy Core Prime nhưng camera sau lại có độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ quay phim độ phân giải Full HD 1.080p. Hơn nữa, smartphone philips S398 sở hữu thiết kế đẹp nhờ kiểu dáng vuông vắn, hiện đại.

Điện thoại Microsoft Lumia 535
Chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Microsoft này hiện được bán tại Tiến Cường Mobile với giá 3,12 triệu đồng, smartphone giá rẻ Microsoft Lumia 535 được bán tại Tiencuongmobile cũng là sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm trên toàn quốc.

Điện thoại giá rẻ Microsoft Lumia 535 chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất và có kiểu dáng của những chiếc Nokia Lumia nên khá là đẹp và bắt mắt. Ngoài việc có mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng thì Smartphone giá rẻ Microsoft Lumia 535 còn hấp dẫn người dùng bằng việc được trang bị một cấu hình khá ổn như vi xử lý bốn nhân xung nhịp 1,2 GHz đi kèm RAM 1 GB . Hơn nữa, máy ảnh của chiếc smartphone này cũng đặc biệt hấp dẫn người dùng khi sở hữu máy ảnh chính và camera phụ đều 5 megapixel. Dù sở hữu màn hình kích thước lớn 5 inch, Nhưng smartphone giá rẻ Lumia 535 lại chưa đem lại trải nghiệm ổn về màn hình khi phần cảm ứng kém nhạy, độ phân giải ở mức qHD.

Điện thoại Galaxy Core Prime
Galaxy Core Prime là sản phẩm mới được bán ra gần đây nhất của Samsung, sản phẩm vấn hướng đến phân khúc smartphone giá rẻ và có giá chỉ 2.950.000đ và cũng được bảo hành chính hãng trên toàn quốc 1 năm.

Điện thoại giá rẻ Galaxy Core Prime không có đột phá trong thiết kế nhưng có nhiều thay đổi so với những chiếc smartphone giá rẻ trước đây của Samsung, thiết bị được trang bị chip xử lý bốn nhân xung nhịp 1.2Ghz, Ram 1Gb, Máy hỗ trợ 2 Sim cùng bộ nhớ trong 8Gb có thể năng cấp thêm 64Gb thông qua thẻ nhớ MicroSD. Camera chính 5Mp và máy ảnh phụ 2Mp đủ dùng trong mọi tình huống. điểm hạn chế nhất của chiếc smartphone giá rẻ Galaxy Core Prime này là, màn hình nhỏ hơn các đối thủ khác, chỉ 4,5 inch và độ phân giải không cao lắm nên hình ảnh hiển thị không quá xuất sắc.

Tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/nhung-...rieu-dong.html