Thỏa sức vui chơi giải trí tại công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park Royal City giữa mùa đông lạnh giá.
Nếu bạn là một tín đồ bơi lội, bạn thích cảm giác được vui chơi ngay giữa các dòng nước nhưng thời tiết miền bắc vào đông lại rất lạnh giá khiến bạn không thể thỏa mãn được đam mê. Nhưng kể từ khi công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park Royal City xuất hiện thì điều đó sẽ không còn trở ngại đối với bạn nữa. Tại Vinpear Water Park bạn sẽ có thể thỏa sức vui đùa giữa dòng nước cho dù thời tiết bên ngoài có lạnh giá như thế nào đi nữa với rất nhiều trò chơi dưới nước vô cùng độc đáo và thú vị.
>> Vingroup sắp mở bán tòa căn hộ Royal City R6
>> Mở bán căn hộ chung cư tòa R6 Royal City

Công viên nước Vinpearl Water Park được xây dựng xuất phát từ ý tưởng về 1 khu giải trí vừa hiện đại, vừa sang trọng, nơi bạn và những người thân trong gia đình có thể thỏa sức vui chơi, tận hưởng một không khí trong lành nhất của nhiệt đới trong các mùa trong năm. Từ đó, các kiến trúc xư đã xây dựng lên một khu vui chơi, giải trí lớn nhất Việt Nam – Vincom Mega Mall Royal City.
Tổng diện tích xây dựnglên đến 24.000m2, gồm có 3 tầng hầm thông nhau: B1, B2, B3 và các khu được chia ra với các trò chơi khác nhau, mạo hiểm, trò chơi dành cho các em, trò chơi dành cho gia đình, khu tập thể thao, … công viên nước 4 mùa trong nhà và ngoài trời, với tên gọi Vinpearl Water Park Royal City – Công viên nước đàu tiên tại VN có thể sánh ngang với các công trình công viên nước của thế giới.
[IMG]file:///C:\Users\linhnx\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01 \clip_image003.jpg[/IMG]
Công viên nước trong Royal City được thiết kế theo phong cách vô cùng độc đáo, hấp dẫn, với sự kết hợp thông minh, hài hòa giữa các trò chơi từ hoang sơ cho đến các trò chơi hiện đại nhất của Canada và Châu Âu như: Khu trượt siêu tốc, Khu ống trượt xoắn, Khu bể nhảy cầu, khu bơi ngược dòng, bể lướt sóng
[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-oi-tYsexT3M%2FVI5dS174SEI%2FAAAAAAAAADc%2F_Nsvc7iDWSs %2Fs1600%2Fcong-vien-nuoc-trong-nha.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=ima ge%2F*[/IMG]
Với sự thành công và những kinh nghiệm vốn có của các chuyên gia, và đội ngũ kiến trúc sư lâu năm, giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một không gian vui chơi, giải trí bậc nhất tại Việt Nam với các trò chơi kịch tính, hấp dẫn, độc đáo, mới lạ … Tại đây, bạn có thể tận hưởng được những phút giây thoải mái, thư giãn nhất.
Xem thêm tại: Vui chơi tại công viên nước Vinpearl water park giữa mùa đông