Với dịch vụ Đặc trị mụn trong vòng 60 phút chỉ 500.000đ, Collagen nuôi dưỡng chỉ 600.000đ. Với 250.000đ bạn có thể sử dụng dịch vụ Triệt tiêu dầu mụn cám. Phái nữ chỉ cần “nhịn” mua vài bộ cánh, các quý ông chỉ cần giảm bớt vài bữa nhậu, là đã có da đẹp đón Tết rồi.Thẩm mỹ Xuân Trường đã có bề dày trên 10 năm trong ngành thẩm mỹ và cũng rất tự hào là đơn vị thẩm mỹ có nhiều công nghệ làm đep da, trẻ hóa da tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ trau chuốt nhan sắc cho bạn, với liệu trình trong thời gian ngắn, bạn sẽ có làn da trắng sáng tuyệt vời, không tỳ vết để tự tin hơn trong giao tiếp và nhất là để đón tết cổ truyền 2015 này.

Khi sử dụng những dịch vụ chăm sóc da, bạn nhận được chiết khấu hấp dẫn, có cơ hội tham gia chương trình Vòng quay lộc xuân với giá trị giải thưởng lớn.


Nếu bạn chưa tin, hãy đến và sử dụng những dịch vụ chăm sóc da trong chương trình “Rạng rỡ đón xuân” của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường để kiểm chứng những lời chúng tôi nói đều là sự thật, và bạn sẽ ngạc nhiên khi sở hữu làn da xinh tươi, rạng ngời trong thời gian ngắn với giá tiền hợp lý.

Chúng tôi không tự hào về số lượng khách hàng đã phục vụ, chúng tôi tự hào đã cho khách hàng hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Chào đón làn da xinh tươi để đón Tết tại đây

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường

Thời gian áp dụng: 20/12/2014 – 15/2/2015
Địa điểm áp dụng: Toàn hệ thống Thẩm mỹ Xuân Trường
Hotline: 0942 1234 43
12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP HCM
46 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Và chi nhánh các tỉnh.