Du lịch New Zealand nổi tiếng cùng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng , đặc biệt là các cánh đồng nuôi thả cừu rộng bát ngát. Nếu có dịp đến đây , khách du lịch mua ve may bay di New Zealand nên trải nghiệm cảm giác được làm mục đồng chăn cừu hay khám phá vẻ đẹp hoang sơ tại công viên đất nước Fiordland.

- New Zealand nổi tiếng là tổ quốc của lông cừu với bò sữa. tại đây , các chú chó được huấn luyện để dẫn đường với điều khiển cả một đàn cừu đông nghẹt như một người chủ thật sự. các chú chó này được người dân New Zealand xem như di sản đất nước , cần được gìn giữ.


Những cánh đồng chăn cừu rộng bát ngát tại vùng Kingston , đảo Nam , New Zealand.


Khoảng 1/4 dân số New Zealand là nhà nông. Họ sở hữu rất nhiều đất đai Cày cấy với nguồn thu nhập không lồ từ việc xuất nhập khẩu nhiều mặt hàng như bơ , sữa , bò , cừu... Bởi thế việc một nhà nông tại tổ quốc này làm chủ các tòa nhà hoa lệ , các chiếc xe hơi đời mới hay cả máy bay lên thẳng không phải là hiếm.


- Công viên đất nước Fiordland rộng hơn 1 , 2 triệu héc ta , là công viên lớn nhất New Zealand , nằm tại phía tây nam của đảo Nam , được quản lý bởi Cục bảo tàng. Thời tiết trong công viên có thể đổi thay đáng kể trong vòng vài giờ với hơn một dặm. Công viên này có hơn 200 ngày mưa một năm , mặc dầu nhiều khu vực khác nhau của công viên có thể có lượng mưa khác nhau. Bởi vậy , khách du lịch đặt ve may bay di new zealand nên luôn luôn Dự bị cho các cơn mưa bất chợt.


Ở khách sạn Milford Sound khách du lịch sẽ thấy một phòng trưng bày ảnh chụp diễn tả lịch sử của vịnh. Phía sau khách sạn là mộ của Donald Sutherland ( 1843- 1919 ) , là người đã lập ra chỗ tại hàng đầu tại Milford. Thác Sutherland đã được đặt theo tên ông.


Những chiếc thuyền từ mũi cực nam của Milford Sound sẽ đưa khách du lịch qua đoạn đường 16 kilogram mét để viếng cảnh biển. các cuộc tham quan như vậy rất phổ quát với cần được đăng ký trước.

Khi đến Milford Sound , một trong các nơi khách du lịch không nên bỏ qua là đỉnh Mitre , đỉnh núi đá cao khoảng 1.700 mét. Một điểm khác là thác Bowen , cùng dòng nước đổ từ độ cao 162 mét xuống dưới.


khách du lịch cũng có thể đi bộ đến vịnh này nếu muốn , bằng cách bắt đầu từ Te Anau đi theo đường mòn Milford , qua Công viên đất nước Fiordland , với sau cuối đến Milford Sound , thời gian mất khoảng ba ngày. Tuy nhiên , bù lại khách du lịch sẽ có dịp tận mắt chiêm ngưỡng thắng cảnh thiên nhiên hoa lệ , cũng như các loài chim , động vật quý , hiếm tại đây.


Tại đây , khách du lịch được phép săn hươu nhung tại một chút nhất định , nhưng khách du lịch nên lưu ý , nhiều giống chim không biết bay thì lại được canh gác nghiêm ngặt.


Ngoài ra , tại khu vực Milford Sound nói riêng , công viên đất nước Fiordland nói chung , rất nhiều con suối , nước tại đây rất sạch với tinh khiết , khách du lịch có thể an tâm uống mà không cần lo lắng về chất lượng vệ sinh.


Nếu muốn khám phá châu âu bạn có thể book ve may bay di Phan Lan quốc gia Bắc Âu nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp, con người thân thiện và giàu lòng mến khách hay ve may bay di Ao đất nước nổi tiếng về ngành du lịch và được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất châu âu.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt ve may bay vietnambooking.com