Laser hiện đang là phương pháp xóa xăm đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp Laser cũng có nhiều thế hệ, bạn nên lựa chọn thế hệ Laser mới nhất của Mỹ, đó là Laser CO2 Fractional được tổ chức FDA, CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Laser CO2 Fractional là công nghệ đột phá sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả xóa xăm cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.


Công nghệ Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, chi phí thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có giá 300.000/cm. Với 1 lần điều trị duy nhất, vết xăm ở mọi vị trí sẽ được xóa sạch mà không để lại sẹo.


Trên đây chúng tôi đã giúp các chị em giải đáp thắc mắc xóa xăm bằng Laser bao nhiêu tiền? Các chị em nên sắp xếp thời gian trực tiếp tới TMV để được tiến sĩ Laser đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị. Mời chị em liên hệ theo địa chỉ sau:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam
Tại Hà Nội
Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: (04)73 08 08 08 – Fax: (84) 4 3795 8515

Xem thêm>> hinh xam thien than