Trước kia, để dọn sạch đám violong trên da, các chị em thường tìm đến cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn bằng phương pháp truyền thống như: wax lông chân, cạo, nhổ…Phương pháp này có ưu điểm nhanh gọn và rất tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên hiệu quả đem lại không cao, chỉ làm rụng hoặc đứt phần thân lông ra khỏi bề mặt da mà không lấy đi gốc chân lông do đó chỉ mang đến kết quả tạm thời, các sợi lông vẫn sẽ mọc lại nếu không thực hiện thường xuyên.

Mặt khác, thời gian để đạt hiệu quả như mong muốn thường rất dài, không phù hợp với những người bận rộn, chưa kể những tác hại có thể ảnh hưởng đến da như: trầy xước, dị ứng, đau rát, thậm chí là viêm nang lông.


Muốn triệt lông vĩnh viễn, chúng ta cần hiểu được cấu trúc của lông. Trong cấu tạo của tế bào da, lông nằm ở sâu trong đáy lớp trung bì của da với cấu trúc khá bền chặt bao gồm cơ dựng lông, nang lông, thụ quan trong đó nang lông là nơi hình thành và phát triển của các chân lông (sợi lông mới). Vì vậy, để tẩy lông chân vĩnh viễn từ tự nhiên, an toàn cần có những tác động sâu rộng vào trong các tầng cấu trúc da nhằm phá vỡ mọi tế bào mầm nhú lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô và vùng da xung quanh.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông tận gốc, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser. Đây là cách triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được FDA, CE chứng nhận, giúp tiêu diệt 100% các loại lông mà không gây đau rát, bảo hành trọn đời.

Được thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng 10x5mm sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục nên có khả năng triệt lông với tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian thực hiện xuống còn 10 phút một vùng. Kết hợp với đầu làm lạnh đá Saphire với nhiệt độ -10 độ C nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, nên công nghệ Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông.Diode Laser không chỉ là cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn mà còn giúp triệt lông ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể như: ria mép, vùng bụng, vùng bikini, vùng nách… Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab ứng dụng thành công phương pháp này khi kết hợp với dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller Skinlab cho hiệu quả vượt trội.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ Laser Diode, xin liên hệ:
Tại Hà Nội
Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: (04)73 08 08 08 – Fax: (84) 4 3795 8515