Không chỉ xây dựng cho khách hàng một căn nhà đẹp, nhiều công ty xây dựng hiện nay sẵn sàng mở thêm dịch vụ về nội thất nhằm đem đến cho các "thượng đế" một không gian sống với thiết kế đẹp nhất và chủ nhân của căn hộ không phải mất nhiều thời gian khi phải đi tìm các nhà thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.
Anh Nguyễn Văn Hải (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa nhận bàn giao căn hộ tại khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội), vì căn hộ diện tích khá nhỏ (tầm 60m2) nên gia đình anh đang rất đau đầu vì không biết sẽ phải thiết kế căn hộ như thế nào cho hợp lý.

"Vì chủ đầu tư chỉ bàn giao nhà với các nội thất cơ bản nên khi nhận nhà chúng tôi gần như phải thiết kế lại hoàn toàn. Điều khó khăn là vì căn hộ thì do chủ đầu tư thiết kế, nên khi làm nội thất, tôi có nhiều ý tưởng nhưng cũng đành chịu vì không phù hợp với điều kiện căn hộ", anh Hải chia sẻ.
Nắm bắt được những khó khăn này của khách hàng, nhiều công ty xây dựng đã sẵn sàng "chịu chơi" khi đầu tư mở rộng thêm mảng kinh doanh, thiết kế nội thất.

Một trong những doanh nghiệp đi tiên phong của xu hướng này là Công ty Cổ phần Xây Dựng Nội Thất ATCTeamwork (Văn phòng giao dịch tại 175 Trung Kính, Hà Nội).

Theo ông Nguyễn Việt Anh, Phó Giám đốc, hiện nay việc thiết kế nội thất Công ty quảng cáo Sáng Tạo cho nhiều căn hộ gặp khó khăn là do xây dựng một đằng, khách hàng muốn nội thất một nẻo. Chính vì vậy, các kỹ sư thiết kế nội thất phải rất vất vả mới tìm ra được phương pháp tối ưu, trong khi đó, khách hàng chưa chắc đã được thực hiện trọn vẹn ý tưởng.

"Chính vì vậy, công ty chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc thiết kế, xây dựng đến thiết kế nội thất. Quy trình khép kín này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho phía khách hàng", ông Việt Anh cho hay.

Cụ thể, khách hàng sẽ được thiết kế căn hộ theo đúng ý muốn cũng như nhu cầu sử dụng của mình.
Ngày nay nhu cầu Thi công thiết kế shop thời trang, Thi công thiết kế showroom, , rất đa dạng và phong phú