Thăm khám và tư vấn
Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng thể, thể trạng, tình trạng ngực để đảm bảo về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn an toàn cả trước, trong và sau khi nâng ngực. Bác sĩ sẽ khái quát toàn bộ quá trình thẩm mỹ giúp khách hàng yên tâm thực hiện.

Tiến hành gây mê
Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, khách hàng được tiến hành gây mê để đảm bảo an toàn cũng như giảm cảm giác đau hay khó chịu trong thời gian tiến hành nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn hoặc vùng nách. Sau đó nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu gắn camera) và luồn vào qua vết rạch, đi sát dưới da đến nếp lằn vú, bóc tách tạo khoang và đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực tại vị trí đã tính toán từ ban đầu.


Định hình lại túi gel nâng ngực
Bác sĩ định hình túi gel nâng ngực cho cân đối, hài hòa với vóc dáng, sau đó cố định bằng thiết bị chuyên dụng và đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Đón kín vết mổ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuậtCác khách hàng thường xuyên tìm hiểu những vấn đề họ cần biết bằng cách search các từ khóa như nang nguc gia bao nhieu hoặc đến các trung tâm được các tư vấn viên tư vấn nâng ngực nội soi là gì , giải đáp các thắc mắc đó , khách hàng sẽ an tâm hơn đi muốn làm đẹp .