Với những chiến thuật của HLV Van Gaal thì người ta khó có thể xác định được ông đang suy nghĩ trong đầu là triết lý gì bởi chỉ trong mùa qua ông đã sử dụng tổng cộng 8 sơ đồ chiến thuật trong vòng 8 tháng và ra sần gần như 31 cần thủ. Van Gaal đang có một triết lý khó hiểu vì theo ông sự ổn định đối với MU là không hề có , ông luôn tìm cách để hoàn thiện và thay đổi hướng chiến thuật của đội bóng. Cùng ty le bong da xem Van Gaal đã và đang làm gì với MU trong thời gian qua.
Theo thông tin cập nhật từ ty le ca cuoc thì triết lý sống của đội bóng là phải luôn luôn thay đổi, hay nói cách khác là cải thiện là điều mà ông luôn thực hiện trước khi các cầu thủ ra sân. Nhưng một điều ngược lại mà ông nói là sân Old Traffor hiện tại vẫn chưa ổn định, nó vẫn ngỗn ngang và cầu thủ vẫn chưa thấy được sự cải thiện mà ông nói.


Chiến thuật hiện tại mà người ta vẫn thấy MU thường áp dụng là gì? Đó là chơi bóng dài. sử dụng những pha bóng dài là cách mà MU thể hiện ở những trận đấu vừa qua. Và lối chơi này cũng đã nhận được những lời la ó chỉ trích từ những Fan vì đối với chiến thuật này mà trong thời Moyes sẽ ra sao? Người ta sẽ chỉ đánh giá thấp một đội bóng đẳng cấp vì tại sao lại chỉ cô độc một chiến thuật là chuyền dày.


Và đối với MU thì hàng hậu vệ vẫn đang là điều mà các CĐV và Fan lo ngại, dù họ chỉ nhận 21 bàn thủng lưới nhưng con số đó sẽ tăng lên nhiều lần nếu không có sự xuất sắc của De Gea.


Tổng hợp những tin tức mới nhất về bóng đá Anh tại keo bong da.