Cách chữa sẹo lồi trên mặt cực đơn giản bằng tinh dầu và mật ong được nhiều người tin dùng và đã có hiệu quả trị sẹo lồi rõ rệt. Ngoài ra còn có cách trị sẹo lò lồi bằng lasrer vừa nhanh chóng và tái tạo tê bào da hiệu quả.

Cách chữa sẹo lồi trên mặt bằng tinh dầu trà xanh

Tinh dầu trà được biết đến là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả đối với các bệnh lý về da, trong đó trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả
Cách 1: Chỉ cần thoa tinh dầu trà lên vùng da bị sẹo lồi sau một thời gian sẹo sẽ biến mất.
Cách 2: Ngoài cách dùng tinh dầu trực tiếp thì bạn có thể tiến hành rửa mặt từ các sản phẩm có chiết xuất từ trà, giúp làm sạch da và cũng có tác dụng trị sẹo lồi tương tự như tinh dầu nguyên chất. Sử dụng tinh dầu trà trị sẹo lồi đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Cách chữa sẹo lồi trên mặt bằng tinh dầu oải hương


Tinh dầu oải hương rất tốt cho da, giúp làm trẻ hóa làn da, có tính sát trùng mạnh cũng như chữa trị sẹo lồi khá hiệu quả. Cũng giống như tinh dầu trà, bạn bôi trực tiếp tinh dầu hoa oải hương lên các vết sẹo để tinh dầu thẩm thấu vào da, không cần rửa lại với nước.
Lưu ý: Bôi các loại tinh dầu này mỗi ngày 5 lần và trong 1 thời gian dài thì mới có hiệu quả xóa sẹo lồi

Cách chữa sẹo lồi trên mặt bằng mật ong nguyên chất


Mật ong không chỉ dùng làm đẹp da mà còn có công dụng trị sẹo rất tốt đặc biệt là trị sẹo. Cách trị sẹo lồi trên mặt với mật ong nguyên chất cực đơn giản mà không hề mất thời gian. Bôi trực tiếp mật ong lên mặt , sau 15 phút rửa lại nước. Còn những vết sẹo lồi lâu năm thì bôi mật ong không có tác dụng mấy.
Sau khi áp dụng cách cách chữa sẹo lồi trên mặt, nhiều người không thấy có hiệu quả. Họ muốn tìm xem Bệnh viện hay thẩm mỹ viện có thể chữa sẹo lồi trên mặt được không? Hiện nay cách chữa sẹo lồi trên mặt bằng laser Frational CO2 được xem là trị sẹo lồi hiệu quả nhất, tái tạo da và làm mịn, săn chắc da mặt bị sẹo lồi. Chúc các bạn nhanh chóng hết sẹo lồi trên mặt.