Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, con gái mình mới đỗ Đại học và nhập học ở TP.HCM. Giờ mình tính cho phép nó đi bấm mí coi như khen thưởng cho con vì đó cũng là ao ước của nó từ lâu lắm rồi nhưng không được mình cho phép. Tuy nhiên mình thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không và ở độ tuổi nào thì phù hợp. Mong cả nhà tư vấn giúp cho!
(Thùy Hạnh, Cần Thơ)
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Nhu cầu cải thiện nhan sắc

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bấm mí Hàn Quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng trước khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp mới này các bạn trẻ thường có những thắc mắc: Bấm mí được thực hiện thế nào? Bấm mí giữ được trong bao lâu và bấm mí có an toàn không. Đối với trường hợp như bạn, việc tìm hiểu kỹ và lo lắng để quyết định khen thưởng cho con gái bằng việc này là điều dễ hiểu.Ngoài ra, bấm mí còn là một phương pháp ....

Có thể bạn quan tâm:
>>Bấm mí mắt hàn quốc
>>Gọt mặt V Line

Thẩm mỹ bấm mí được áp dụng cho những đối tượng sau:

Mắt một mí, mắt có mí lót
Hai mí mắt không đều nhau
Phù hợp cho nam – nữ độ tuổi....Đôi mắt to tròn phương pháp mang lại

Trên địa bàn TP.HCM hiện có rất nhiều trung tâm làm đẹp, Thẩm mỹ viện nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín tự tin mang lại vẻ đẹp cho bạn, đặc biệt Thẩm mỹ viện đã áp dụng và thực hiện thành công nhiều ca bấm mí mắt. Vì vậy bạn hãy thử cùng con gái mình trải nghiệm tại đây nhé.

Xem chi tiết bài viết tại: Bấm mí có an toàn không