Mặc dù đã gia nhập thị trường Việt Nam được khá lâu nhưng vẫn còn khá mới lạ đối với những người ít quan tâm đến dòng sản phẩm nội thất gỗ cao cấp. Gỗ óc chó tự nhiên là một sản phẩm hoàn hảo cho lựa chọn nội thất gỗ trong nhà, đặc biệt là những không gian đẳng cấp như biệt thự hay chung cư cao cấp.thiết kế không gian nhà đẹp tại biệt thự Ecopark


Sở hữu một không gian nội thất được thiết kế từ gỗ óc chó là điều mà rất nhiều người mong muốn có được, hiện nay trong dòng sản phẩm nội thất gỗ cao cấp nói chung và nội thất gỗ óc chó nói riêng thì công ty cổ phẩn – kiến trúc nội thất Đồng Gia là đơn vị thiết kế uy tín số 1 trên cả nước hiện nay.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, Đồng Gia tự tin khẳng định tên tuổi của mình là một trong những công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bằng chứng là Đồng Gia đã triển khai rất rất nhiều dự án thiết kế nội thất khắp nơi trên cả nước. Điển hình một trong số đó là thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside, biệt thự Ecopark, biệt thự Ciputra, chung cư Mandarin Garden, chung cư Royal City, chung cư Huyndai Hillstate và còn rất nhiều những dự án khác nữa.
Về vẻ đẹp và chất lượng gỗ óc chó mang lại thì chắc chắn bạn có thể yên tâm về mẫu mã cùng chất lượng đúng như cam kết của công ty, nguồn nguyên liệu gỗ óc chó được Đồng Gia độc quyền nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mĩ khi đã trải qua những khâu sơ chế và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất đi. Nhân dịp cuối năm công ty Đồng Gia có triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả sản phẩm cũng như các gói tư vấn thiết kế nội thất, nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất hãy liên hệ trực tiếp tới Đồng Gia để được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp tư vấn tốt nhất.