Với tiết trời khá ẩm nóng và thất thường biến đổi của khí hậu nhiệt đới ở nước ta, bạn cần chuẩn bị cho mình một cây kẻ mắt eyeliner có tác dụng chống thấm nước cực tốt và hiệu quả để giữ cho những nét kẻ viền của bạn bền màu lâu trôi cả ngày và bạn lúc nào cũng xinh gái vô cùng.

>>> Xem thêm: Các cách kẻ viền mắt bằng chì kẻ mắt Artdeco

Thời tiết mùa hè là một bài toán tương đối nan giải đối với các cô gái khi phải nghĩ tới chuyện trang điểm những lúc ra ngoài dạo phố hay đi chơi. Thay cho những sản phẩm foundation taoh ra lớp nền hoàn hảo là những một lớp kem BB hơi nhẹ nhàng và tạo sự tôn da luôn lúc nào cũng được thông thoáng. Thay vào đó và các lý giải vì son lì lại là những thỏi son bóng cho môi mềm lên màu càng đẹp tự nhiên khi bạn chưa trang điểm. Những bước trang điểm lại là hành trang tốt được tối giản hơn và trở nên giúp bạn xinh đẹp và nhẹ hơn hoặc lì hơn trước khi nhiệt độ, độ ẩm cao của mùa hè ngày càng tăng lên.

>>> Xem thêm: Các cách chọn phấn nền theo màu da cho trời thu mát mẻ

Đặc biệt, với những quý cô thích làm điệu đà cho công đoạn kẻ mắt để làm cho khuôn mặt trở nên cá tính hay đằm thắm hơn về việc trang điểm, đây chính là lúc các quý cô đặc biệt rất thích tìm hiểu về các loại sản phẩm sản phẩm bút kẻ eyeliner giúp cho nó có thể chống thấm nước cho gương mặt mình luôn sắc sảo và khôn ngoan, tạo sự sang trọng và không kém phần cá tính cả ngày trước khí hậu thời tiết khắc nghiệt.

Eyeliner của Chantecaill

Giá: khoảng 520.000VND

Cây chì kẻ mắt không trôi này của Chantecaille giúp chobạn gái cực kì dễ tán màu đều đuôi mắt nhưng vẫn giữ màu bền trong suốt cả một ngày hoạt động của bạn mà không bị lem bẩn.

>>> Xem thêm: Các loại phấn nền cho da nhờn tốt nhất hiện nay

Eyeliner sáp của Dior

Giá: 580.000VND

Không chỉ ghi điểm trong nữ giới với chất lượng “vàng” của một thương hiệu thời trang nổi tiêng và lớn, cây eyeliner sáp này của Dior còn rất dễ sử dụng hiwn nhiều kể cả với những cô nàng chỉ mới biết trang điểm khi dùng sáp này lần đầu.