Đầu karaoke arirang 36 MD:Một trong những thịnh tình của nền văn minh điện tử ban cho chúng ta ngày nay là Karaoke. Nhu cầu ca hát và nghe hát của con ngưòi ta dường như bắt đầu từ khi cất tiếng chào đời đến tuổi mãn bóng xế chiều, thậm chí ngay cả khi nhắm mắt ngơ tai, tiếng nhạc đưa linh vẫn cứ bập bùng bên trên quan tài trên đường về… nghĩa địa. Thế nhưng trong mấy ngàn người mới có một người được tạo hóa giành cho quyền được đứng trên sân khấu, mặc đồ đẹp, hát để người khác nghe, và đặc biệt có dàn nhạc đệm cho. Hát có dàn nhạc đệm là một giấc mơ của số đông nhân loại, từ chốn phồn hoa đô hội dến thôn cùng xóm lẻ.

Đầu karaoke Arirang AR-36MD


+ Sử dụng ổ DVD, đọc các loại đĩa thông dụng DVD/VCD/CD
+ Đầy đủ tính năng hát Midi KaraOke.
+ Đọc được các loại file nén Audio và Video
+ Giao tiếp USB
+ Đầu đĩa karaoke Arirang AR-36MD cùng dàn "rạp hát tại gia" mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động. Ngoài ra, đầu đĩa karaoke Arirang AR-36MD còn sở hữu nhiều chức năng hỗ trợ cho karaoke như tìm bài hát nhanh và trực tiếp, điều chỉnh nhịp, melody, tone giúp bạn có được giọng ca tốt nhất, thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bạn và gia đình.


Đọc được đa dạng các loại đĩa và file nén, cổng giao tiếp USB
Hỗ trợ các định dạng thông dụng và hiếm, bao gồm DVD Karaoke, CD, VCD, SVCD, MP3, MP4, WMA, DVD, EVD. Nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để biểu diễn. Đặc biệt đầu karaoke còn đọc được file RMVB định dạng phim đang phổ biến trên Internet.
Khả năng kết nối thêm ổ cứng gắn rời
Ngoài đầu đĩa DVD quen thuộc như các dòng đầu karaoke thông thường, Arirang AR-36MD còn có thể gắn thêm 1 ổ cứng ngoài thông qua cổng giao tiếp USB, đem đến khả năng lưu trữ không giới hạn mọi bài hát Midi Karaoke, chương trình ca nhạc và các bộ phim ưa thích.
Tính năng iFun chấm điểm thông minh theo từng câu hát
Trên màn hình sẽ xuất hiện thang điểm để cho bạn biết độ cao và dài của âm thanh, giúp đánh giá giọng ca và để bạn chỉnh hơi tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn hát hay sẽ có những nhận xét vui nhộn xuất hiện làm cho khoảng thời gian hát karaoke càng trở nên thú vị hơn.

Th
ông số kỹ thuật:
- Công suất: 15W
- Điện áp: 90 ~ 240VAC - 50/60 Hz
- Kích thước: 475 (D) x 125 ( R ) x 310 ( C )mm
- Trọng lượng: 3.5Kg


SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088