Trong tuần vừa qua, thị trường bất động sản tại Hà Nội vừa được đón nhận một cơn sóng mới từ việc chủ đầu tư Vinhomes chính thức bán căn hộ hạng sang tòa R6 Royal City. Tuy sự ra mắt của tòa Royal City R6 đã được báo trước nhưng nó vẫn tạo ra một sức hút rất lớn đối với các khách hàng và hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường bất động sản trong vài tháng tới.


>> Bí quyết chọn tấng khi mua căn hộ Royal City R6


>> Tòa R6 Royal City được mở bán


Thiết kế độc đáo có một không hai tại tòa R6 Royal City:


Mỗi sàn căn hộ R6 được thiết kế gồm 19 căn với 10 loại diện tích khác nhau từ 55m2 – 154.5m2 (tính theo diện tích tim tường). Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, tòa căn hộ bố trí 6 thang máy tốc độ cao, 4 thang bộ và 2 thang hàng phụ vụ tối đa việc đi lại cho các cư dân.


Cư dân sống tại tòa R6 của chung cư Royal City sẽ trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp bằng đá và gỗ tự nhiên, hệ thống rèm cửa cảm ứng và tự động điều khiển từ xa, đồng thời tiết kiệm năng lượng, hệ thống chuông hình ảnh, chốt khóa điện, cổng camera chip điện tử, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn của hiệp hội phòng cháy quốc gia của Mỹ….


Đặc biệt, tòa R6 có tầm nhìn rộng và thông thoáng ở cả bốn phía. Các căn hộ được bố trí hợp lý trên mặt bằng hình chữ I nhằm tối đa hóa công năng sử dụng cũng như bảo đảm mặt thoáng lớn, cung cấp ánh sáng cho mọi không gian sinh hoạt. Đây là khu căn hộ duy nhất tại Vinhomes Royal City được thiết kế với giếng trời thông tầng độc đáo, bảo đảm thoáng khí và ánh sáng tự nhiên cho tất cả các không gian sinh hoạt.


Với số lượng căn hộ không nhiều và các sản phẩm linh hoạt, độc đáo, Vinhomes Royal City R6 hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho cả nhà đầu tư lẫn khách hàng muốn mua căn hộ để ở trong năm 2015


Nguồn: Thiết kế độc đáo tại R6 Royal City